Xung quanh dự án Gem Riverside có gì?

Căn hộ chung cư đẳng cấp bởi nhà đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch tại địa thế hiếm hoi còn sót lại của khu đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, sở hữu các ích lợi khả năng xây về sau.

Gem Riverside bậc nhất thuộc phường an Phú quận 2 nên phố bể Chí Minh. Vị thế dự án nhà phố Nổi trội Với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương khoản , dự sáng sau này đây sẽ là chung cư làm hút thị trường căn hộ quận 2.

xung quanh gem riverside co gi

Gem Riverside Dat Xanh thuộc cụm các quỹ đô thị lớn bận nhất Quận 2 hiện ở

nằm kế cạnh những công trình mạnh như Lake View City của chủ đầu tư Novaland và dự án nhà phố Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

Gem Riverside Đất Xanh đánh giá bởi Salereal có địa thế tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc bởi tập đoàn Đất non đầu tư. Được Nhận định là công trình chung cư tạo các giá trị chắc, lúc sở hữu được địa thế chắc còn sót lại ở khu.

Đối với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Đối với 3 nhánh sông thiên nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, nằm khá gần Với đường cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên dự án bất động sản được nhiều Đánh giá tích cực từ phía sàn.

có quát thấy, Với vị thế đắc địa này, dự án Gem Riveraide là 1 dự án mang lại những ích lợi về giao thông, cũng là dự án Nổi bật lúc tọa lạc tại địa thế ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố trọng điểm thúc đẩy ích lợi dự án bất động sản tăng lên cao cả hiện ở và cả trong tương lai.

Ngoài nên, địa thế nằm giáp Với 3 mặt sông thiên vậy, môi trường của dự án nhà phố luôn bảo đảm trong số lành và thoáng đãng. Hình ra thành 1 dự án bất động sản lạ tạo môi trường sống lý tưởng nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Đối với 80% các chung cư có view sông và tạo quan view thành tới khu đô thị Thủ Thiêm, cái view xa và hầu như không bị che rằng, dự án nhà phố mang tới một ích lợi sống rất kì tốt và đem nhiều ý nghĩa.

Khung view của dự án nhà phố thoáng và xa, mang nhiều giá trị riêng biệt Đối với những Dòng sản phẩm căn hộ cùng phân khúc chung cư mới. Khi nhìn trên bản đồ, quý khach có quát nhìn thấy được, cả 4 mặt của dự án bất động sản đều không bị che rằng.

căn hộ chung cư được quy hoạch tọa lạc giữa 2 dự án nhà phố lớn mạnh là Lake View City và Palm city nên lợi ích ngoại khu công trình được hưởng nhiều lợi ích về cơ sở vật chất và dịch vụ.

Xung quanh Gem Riverside có gì?

một yếu điểm duy nhất về giao thông đó là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông trọng tâm tronmg khu vực hiện nay vẫn đang xảy nên tình trạng kẹt xe trong giờ cao yếu tố, Nhất là Với làn ô tô.

Nhưng quý khách tạo thể yên tâm vì thành phố đã cung cấp phép và đang tiến hành trang bị thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu vực này, quy hoạch đúng theo nhu cầu của bộ giao thông xây dựng theo kiểu giao thông 3 tầng, khiến phân phối đều những làn xe và bước xe đi.

Ngoài thành, còn xây dựng tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín luôn cả Vanh Đai trong, tạo ra 1 mối liên kết khu đất tân tiến, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe ở khu này.

dự án căn hộ Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và xây dựng đồng bộ, dự kiến sẽ bàn giao vào quý một 5 2018 này. Dự án nhà phố Nổi trội Đối với vị trí chắc, các tiềm lực cùng với đó là thiết kế biệt lập Đối với lối sáng trúc Châu Âu đem nét đẳng cấp và cao cấp.