Vinhomes Smart City chinh phục khách hàng từ sự đẳng cấp

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án mới sẽ chuẩn bị ra mắt thị trường của Vingroup. Được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị phức hợp mang đến sự đẳng cấp của lối sống hiện đại.

Có thể nói, được ra mắt thị trường dưới thương hiệu Vinhomes đã tạo ra lợi thế lớn cho Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Đặc biệt khi còn có thể tọa lạc trên vị trí vô cùng đắc địa của trục đường kết nối Thanh Xuân với Hà Đông. Trên con đường này hiện đang có dự án Vinhomes Royal City đang từng vang danh thị trường BĐS Hà Nội cách đây vài năm.

vị-tri-vinhomes-nguyen-trai

Hiện nay những thông tin về dự án còn rất khan hiếm. Nhưng vẫn có thể thu hút được thị trường nhờ vào những thành công trước đó.

Khách hàng có thể nhìn vào những dự án như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City hay gần đó nhất là Vinhomes Royal City. Đây đều là những dự án mang đến danh tiếng đã mang đến thành công cho thương hiệu Vinhomes.

Tất cả các dự án đều sở hữu không gian sống hiện đại, vượt trội trên từng mét vuông đất. Từ nhà ở được xây dựng hiện đại, thiết kế đẳng cấp. Đến cảnh quan xanh để tạo ra môi trường thư thái khoáng đạt. Đặc biệt là không thể thiếu hệ thống tiện ích cho các nhu cầu học tập, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe của cư dân. Với vị trí gần với Vinhomes Royal City, cư dân của dự án sẽ còn được hộ trợ từ khu đô thị hàng đầu Hà Nội.

>>> Chính sách bán hàng dự án chung cư Vinhomes Smart City

Vincity Đan Phượng
(minh họa)

Không chỉ là điều kiện hạ tầng đẳng cấp mà dự án còn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp để nâng cấp chất lượng cuộc sống cư dân. Như đội bảo vệ, lễ tân sảnh tòa nhà, dịch vụ sửa chữa điện nước gia dụng hay nhất là cung cấp thiết bị khóa cửa điện tử cho từng căn hộ. Khóa cửa này được mở bằng vân tay, mật mã và thè từ nên có thể đảo bảo an toàn đến tối đa nhất có thể. Ngoài ra cá thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng được cung cấp đầy đủ, đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của cư dân.

Sự đẳng cấp trong từng yếu tố sẽ trở thành lợi thế lớn giúp dự án chinh khục được những khách hàng khó tính nhất của mình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin về dự án sắp mở bán của tập đoàn Vingroup về dự án Vincity Gia Lâm