Vinhomes Cổ Loa nguồn cung nhà ở tới cư dân Đông Anh

Trong thời kỳ thị trường bất động sản hiện này, các dự án lớn tập trung chủ yếu  trong trung tâm nên tạo sự cạnh tranh rất cao. Là huyện cách trung tâm nội thành Hà Nội 15km về phía Bắc,  huyện Đông Anh đang là nơi được các chủ đầu tư hướng tới. Nơi đây đang có những quy hoạch phát triển quy mô lớn về hạ tầng. Nhiều nguồn thông tin hé lộ một dự án mới mang tên tạm gọi là Vinhomes Cổ Loa sẽ được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín mang thương hiệu nhà ở cao cấp đến với Việt Nam.

Thương hiệu Vinhomes – Khẳng định về chất lượng nhà ở cao cấp

Hiện nay, trên thị trường miền Bắc không thể không nhắc đến thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes. Đây là một trong những thương hiệu nhà ở cao cấp có vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản. Đặc biệt ở các thành phố lớn các khu dự án Vinhomes được đánh giá cao về dịch vụ, chất lượng sống.

Click ngay: Condotel Cam Ranh được biết đến là vùng đất thiên nhiên trù phú, sở hữu tiềm năng vượt trội đó là du lịch nghỉ dưỡng biển

Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes mang đến không chỉ đơn giản là một căn nhà mà là cả một không gian sống tuyệt vời hơn. Trong mỗi căn hộ, biệt thự hay cả shophouse, CĐT đều chú ý đến tính tiện lợi, thoải mái hơn giữa các phòng ngủ, khách, bếp, vệ sinh và cả logia. Để khách hàng sinh sống thoải mái nhất trong ngôi nhà của mình.

Vinhomes còn mang lại không gian bên ngoài với nhiều cây xanh, nhiều tiện ích nội khu. Một số tiện ích nội khu tại các dự án khác: siêu thị, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng gym, nhà trẻ,….

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ từ ban quản lý khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Vinhomes Cổ Loa sẽ là nguồn cung nhà ở mới cho cư dân Đông Anh

Sự góp mặt của Vinhomes Cổ Loa sẽ đem đến nguồn cung nhà ở phân khúc đẳng cấp cho huyện Đông Anh. Điều này mang đến nhiều giá trị thay đổi hạ tầng đô thị cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày cho người dân nơi đó. Như vậy, người dân đang tìm hiểu tìm mua nhà ở cao cấp không cần đi quá xa, vào trong nội đô thành thị.

Hiện chưa có thông tin cụ thể hơn về số lượng nhà ở mà dự án căn hộ Vinhomes Cổ Loa sẽ cung cấp cho phân khúc huyện Đông Anh. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay khi có  thông báo từ CĐT.