Vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất của Aloha Phan Thiết

Dự án Aloha beach Phan Thiet chính là dự án bất động sản nghĩ dưỡng thuộc đẳng cấp 4 sao nằm tọa lạc tại Phan Thiết. Dựa án được xây dựng, đặt tại xã Thuận Quý, thuộc Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

==> Tìm hiểu thông tin căn hộ spring light city

Dựa án  condotel du an aloha phan thiet nằm tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nằm ngay tại 2 mặt tiền đường DT719 và đường HMTQ. Toàn bộ dựa án đều được trải xuôi theo ngọn đồi thiết kế này được làm cho tất cả các block xây dựng

 

Dự án condotel aloha phan thiet được đặt ngay giữa Mũi Né và ngọn hải đăng Kê Gà vô cùng nổi tiếng. Một điều đặc biệt nữa đó chính là nơi được tỉnh Bình Thuận tiến hành quy hoạch để trở thành trung tâm nghỉ dưỡng Mũi Né 2.

 

Bình Thuận có một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, là dự án nằm ngay giữa các trung tâm du lịch lớn: Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, với 192km bờ biển được trải dài từ Cà Ná (Ninh Thuận) tới địa bàn tỉnh Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu). Được giới chuyên gia đánh giá đây chính là vùng biển đẹp, khá hoang sơ và quyến rũ.

 

Dự án  biet thu aloha nằm cách không xa sân bay Phan Thiết, một  điều đặc biệt hơn đó chính là dự án sân bay này sẽ được triển khai và  đưa vào hoạt động 2018 đầu năm 2019, được đơn vị chủ đầu tư là công ty cổ phẩn Rạng Đông có những cam kết với bộ quốc phòng. Những tiềm năng không thể lớn hơn để có thể đón đầu được số khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan du lịch tại  Bình Thuận nói chung và dự án aloha beach village Phan Thiet nói riêng.
Nằm liền kề với cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết, dự án được khởi công đầu năm 2017 và dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2019. Sau khi đã hoàn thành tuyến cao tốc TP HCM – Dầu Giây, thì tuyến cao tốc này sẽ được kéo dài tới Phan Thiết điều này sẽ giúp cho khoảng thời gian duy chuyển từ TP HCM nói chung và các tỉnh miền đông se rút ngắn còn 3h-3h30.

Liên hệ để nhận trọn bộ thông tin dự án hoặc tìm hiểu ngày về giá bán aloha phan thiết qua Hotline: 0913.756.339