Vị trí Paris Hoàng Kim nằm ở đâu

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được hoàn thiện sẽ là căn cứ để khách hàng ghi nhớ về chủ đầu từ tham gia xây dựng dự án. Tuy nhiên, sự hiện diện của dự án tại một vị trí nhất định sẽ được nhiều người ghé thăm để tìm hiểu và đánh giá nhiều hơn. Đó lý do mà nhiều khách hàng đã thắc mắc: Căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim hiện diện ở đâu Quận 2? Để giải đáp cho thắc mắc đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin liên quan đến dự án qua bài viết sau đây.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ cao cấp Quận 2 căn hộ Paris Hoàng Kim dungquoc là sản phẩm đầu tay của sự liên doanh giữa Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Vì thế, lựa chọn vị trí xây dựng dự án là điều vô cùng cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với Paris Hoàng Kim Quận 2.

vi tri du an paris hoang kim

Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn mảnh đất “vàng” đặt ngay tại mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của để triển khai thi công dự án. Đây là vị trí nằm khá gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm, đoạn đường đi vào khu đô thị Sala. Vì thế, Quốc Dũng Blog đánh giá cao về những giá trị tiềm năng to lớn của dự án mà nhiều nhà đầu tư thầm mơ ước.

Sự hiện diện của dự án được xác định chính xác tại số 25/25 đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Đây là chung cư được nhiều chuyên gia bất động sản nhận định là một trong những vị trí đẹp và đắt giá nhất của Quận 2. Chính vì thế, nhiều cư dân muốn lựa chọn căn hộ tại đây để sinh sống lâu dài.

Tại trục đường Lương Đình Của thì trong quý 2/2029 không chỉ có mỗi dự án Paris Hoàng Kim được mở bán và HDTC chuẩn bị triển khai dự án Raemian City khách hàng quan tâm tham khảo phân tích của Quốc Dũng Blog: dự án Raemian City dungquoc, phân tích chi tiết căn hộ Raemian City.

Sự hiện diện sẽ rõ hơn, khi phía Đông Bắc của dự án tiếp giáp với khu dân cư à một phần của nhánh kênh Cá Trê nhỏ chạy qua, phía Tây Bắc tiếp giáp với toàn bộ nhà ở thấp tầng của khu dân cư; phía Tây Nam tiếp giáp với tuyến đường 12m và khu dân cư và phía Đông Nam tiếp giáp với khu đô thị Thủ Thiêm. Tất cả sẽ tạo nên bức tranh tổng thể và rõ nét hơn cho khách hàng đang tìm hiểu về căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Nắm bắt tiềm năng từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Có rất nhiều tiềm năng xoay quanh dự án Paris Hoàng Kim để khách hàng nắm bắt. Với cá nhân của Quốc Dũng Blog, các tiềm năng của căn hộ Khơi Thành phải kể đến như:

Gần kề với hàng loạt khu đô thị lớn như: Thủ Thiêm, An Phú An Khánh, Sala… sẽ là giúp cho cư dân tiếp cận và sử dụng được với nhiều tiện ích cao cấp khác nhau. Đó là điều đáng mong đợi của nhiều cư dân khi sinh sống tại đây.

Việc nằm gần với các tuyến đường giao thông đang được quy hoạch xây dựng như Trần Não, Lương Đình Của, Cầu nối Thủ Thiêm… sẽ giúp cho cư dân di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Số lượng cư dân đổ về sinh sống và làm việc quanh dự án Paris Hoàng Kim tăng lên nhanh chóng, nhất khu vực Thủ Thiêm. Điều đó sẽ giúp cho nhà đầu tư việc thực hiện các phương án kinh doanh được thuận lợi hơn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về sự hiện diện của căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án chung cư Khởi Thành.