VỊ TRÍ DỰ ÁN THE PALACE RESIDENCE QUẬN 2 CÓ GÌ ĐÁNG NÓI

The Palace Residence là một dự án đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi đã lâu lắm rồi tập đoàn Novaland mới tung ra thị trường một dự án bất động sản mới sau nhiều năm chỉ tập trung hoàn thiện, bàn giao sản phẩm.

The Palace Residence thông tin cập nhật bởi Lê Đình Phong: mua chung cu Quan 2

Lý do nên mua căn hộ Novaland để ở và đầu tư hiệu quả.

vi tri du an the palace residence

Căn hộ Quận 2 The Palace Residence tiềm năng vị trí

Novaland có vẻ là chủ đầu tư phủ sóng diện rộng trên thị trường Quận 2 khi nơi đây đi đâu cũng đều thấy dự án mới của đơn vị này. Căn hộ The Palace Residence tọa lạc tại phường An Phú, nằm trên mặt tiền đường Song Hành và đường Mai Chí Thọ, đây là một vị trí rất đăc địa khi dự án gần ngay những khu đô thị lớn và có kết cấu giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, hiện đại hơn.

Theo bản đồ vị trí, dự án Quận 2 The Palace Residence nằm sát bên những dự án như Lexington Residence Quận 2, Parkson Cantavil, The Vista, Thảo Điền Pearl, Vincom Thảo Điền và Metro An Phú,.. và rất nhiều dự án lớn thuộc cung đường Mai Chí Thọ. Có thể nói đây là khu vực hội tụ nhiều căn hộ cao cấp đến từ những tên tuổi lớn trong ngành.

The Palace Residence khả năng kết nối giao thông

Vị trí căn hộ Quận 2 The Palace Residence thừa hưởng rất nhiều thuận lợi không chỉ từ hệ thống giao thông mà còn từ hệ thống tiện ích dịch vụ. Kết nối giao thông từ căn hộ Novaland dễ dàng khi có thể di chuyển qua Hầm Thủ Thiêm đến Quận 1 hoặc đi cầu Sài Gòn tới Quận 1 chỉ trong 7 đến 10 phút, di chuyển đến Bình Thạnh bằng cầu Sài Gòn nhanh chóng và hướng về Thủ Đức, khu công nghệ cao Quận 9 cũng rất thuận tiện.

SaleReal Team đánh giá dự án Novaland rất cao ở mặt vị trí tọa lạc. Địa điểm chủ đầu tư chọn rất dễ thấy và gây sự chú ý. Cư dân chỉ cần lưu thông trên đường Xa Lộ Hà Nội đông đúc cũng có thể nhìn thấy dự án lớn này.

Ngoài ra, hệ thống giao thông được nâng cấp, mở rộng, từ dự án The Palace Residence, khách hàng có thể di chuyển đi ngoại tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương dễ dàng thông qua Xa Lộ Hà Nội hoặc cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

phoi canh vi tri du an the palace

The Palace Residence Novaland thừa hưởng nhiều tiện ích không

Như đã cập nhật, căn hộ The Palace Residence của Novaland nằm rất gần những dự án lớn trong khu vực và gần những khu đô thị mới của Quận 2 như Thảo Điền, An Phú – An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc.

Nhờ những dự án lớn nằm kề cận nhau nên có thể tạo thành một khu vực hiện đại với nhiều tiện ích dịch vụ và những khu vui chơi, giải trí cao cấp, không chỉ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn đầu tư mà còn có thể giúp khách hàng có được một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

Với vị trí đắc địa, tận hưởng nhiều tiện ích hiện đại, chắc chắn dự án mới Quận 2 của Novaland sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn.