Vị trí dự án Lovera Vista Khang Điền ở đâu?

Căn hộ Lovera Vista là dự án mới  Khang Điền được xây dựng tại huyện Bình Chánh bởi công ty bất động sản Khang Điền. Chung cư Lovera Vista được đánh giá là bước tiến mới trong quá trình đẩy mạnh phát triển và xây dựng thương hiệu của Khang Điền tại Việt Nam.

Sở hữu một lô đất quy hoạch xây dựng khu dân cư rộng 2ha, Lovera Vista với mật độ xây dựng chỉ 23% với tổng số hơn 1300 căn hộ nằm trên 3 block với diện tích các căn hộ từ 45 đến 90m2 và sẽ chính thức được mở bán ra thị trường Bình Chánh trong năm 2019. Đây được Lê Đình Phong đánh giá là một cơ hội hấp dẫn để có thể sở hữu được những căn hộ trong mơ đối với nhiều khách hàng đang có nhu cầu hiện nay.

Video chia sẻ về Lovera Vista:

Vị trí dự án Lovera Vista Khang Điền ở đâu?

Được xây dựng trong một khu đất nằm trên đường Trịnh Quang Nghị thuộc địa phận phường Phong Phú 4 của huyện Bình Chánh. Đây được phân tích là vị trí vô cùng đẹp với khả năng về giao thông kết nối đến các Quận như 7,8, trung tâm thành phố Sài Gòn hay thông qua một số tuyến đường lớn để đi đến các tỉnh miền Tây,…

vi tri lovera vista

Bên cạnh đó với sự đầu tư hướng vào khu Nam Sài Gòn hiện nay thì giá trị của căn hộ Bình Chánh sẽ còn tăng cao nhờ cơ sở hạ tầng rất phát triển, công đồng dân cư văn minh, nhiều khu trung tâm thương mại sầm uất. Có thể đánh giá khái quát nơi đây là một khu vực rất tốt để mua ở với sự phát triển cộng hưởng của các khu dân cư liền kề sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho bạn.

Tiện ích căn hộ Lovera Vista có gì?

tien ich du an lovera vista binh chanh

Chu dau tu Khang Dien luôn là một trong số những đơn vị được khách hàng đánh giá cao bởi chú trọng phát triển theo nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Qua những dự án trước và đến du an Lovera Vista này chúng tôi những chuyên gia SaleReal nhận thấy được điểm chung trong các tiện ích nội khu dự án của Khang Điền là rất đa dạng, chất lượng tốt, phân bố hợp lý có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân, nâng cao chất lượng dịch vụ và dễ dàng tiếp cận trải nghiệm nhanh chóng.

Quý khách sẽ được chăm sóc bởi các dịch vụ tiện ích hàng đầu được quản lý và vận hành bởi CBRE một đơn vị quản lý các tòa nhà lớn rất nổi tiếng trên nhiều nước. Bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu ngay trong khuôn viên dự án rộng 2ha mà không còn phải đi xa để có thể tìm được những gì mình đang cần.

Giá bán Lovera Vista và thời điểm mở bán

Thông tin chính thức Lovera Vista hiện tại vẫn chưa công bố. Theo tìm hiểu mới của Le Dinh Phong thì dự kiến sản phẩm chung cu Binh Chanh sẽ được mở bán khoảng từ tháng 9/2019 với mức giá tham khảo hiện nay là từ 25 triệu/m2 đến 28 triệu/m2.

gia ban can ho lovera vista

Đây được đánh giá là sự kiện lớn tạo nên sức hấp dẫn và sự thay đổi trong xu hướng thị trường hiện nay. Với chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín và giá bán cạnh tranh thì can ho Khang Dien hứa hẹn sẽ mang đến một dự án thành công tiếp theo cho chủ đầu tư này.

Qua bài viết chúng tôi những chuyên gia đến từ SaleReal Team hy vọng đã dành cho quý khách những thông tin hữu ích cũng như mang lại cơ hội đầu tư rõ ràng và an toàn, có lợi nhuận cao năm 2019 tại thị trường căn hộ Bình Chánh.

Những thông tin tiếp theo về du an Binh Chanh quý khách có thể theo dõi tại ledinhphong.vn cùng những đánh giá và tư vấn của chuyên gia nổi tiếng trong ngành bất động sản.