Vị trí dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có gì nổi bật?

Khu đô thị Hòa Xuân là dự án khu đô thị biệt thự sinh thái có quy mô nổi bật nhất từ trước đến nay của chủ đầu tư Sun Group tại thành phố Đà Nẵng, dự án có quy mô lên đến 509ha tọa lạc ngay vị trí đắc địa, thừa hưởng cảnh quan và môi trường sống trong lành tại đây, húa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất trong thời gian tới.

Bài viết hôm nay, PiRealtor sẽ phân tích, đánh giá về ưu điểm, tiềm năng và giá trị hấp dẫn mà đất nền Hòa Xuân mang lại. Qua đó, hy vọng sẽ giúp khách hàng có những thông tin tham khảo hữu ích trước khi đầu tư vào đất nền Đà Nẵng.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị Hòa Xuân tại video dưới đây:

Vị trí dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có gì nổi bật?

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được tập đoàn Sun Group Việt Nam lựa chọn xây dựng ngay tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Có thể nói đây là một trong những vị trí đắc địa và tiềm năng bậc nhất hiện nay tại Đà nẵng khi sở hữu 3 mặt giáp với sông lớn đó là: Sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò, lại nằm gần Ngũ Hành Sơn, do đó thừa hưởng được giá trị phong cảnh hấp dẫn từ thiên nhiên nơi đây.

Nhìn toàn cảnh dự án Hòa Xuân Đà Nẵng từ trên cao, có thể thấy được cả 3 phía Tây Bắc, Đông Bắc và Đông Nam của dự án đều giáp sông, riêng phía Tây Nam tiếp giáp với khu liên hợp thể thao, xung quanh là công viên Châu Á, sân bay quốc tế Đà Nẵng, làng thể thao Tuyên Sơn, sân vận động Hòa Xuân, khu công nghiệp Hòa Cầm.

Có thể thấy, trong phạm vi bán kinh 5km xung quanh dự án Hòa Xuân Sun Group, khách hàng có thể trải nghiệm được những tiện ích, dịch vụ, địa điểm vui chơi, giải trí và khu du lịch lớn nhất thành phố hiện nay, điều này giúp cho dự án Sun Group này trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với một vị trí đắc địa phong cảnh sơn thủy hữu tình, không gian sống biệt lập với thế giới bên ngoài tạo cảm giác riêng tư nhờ được bao bọc bởi sông lớn, lại nằm trung khu trung tâm phát triển đông đúc và sầm uất bậc nhất Đà Nẵng hiện nay, khu đô thị Hòa Xuân đang rất được quan tâm bởi khách hàng và các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án khu đô thị tiềm năng và phát triển vượt bậc nhất trong những năm tới.

vi tri hoa xuan da nang

Hạ tầng giao thông xung quanh đất nền Hòa Xuân ra sao?

Hiện tại, khu vực Hòa Xuân – TP.Đà Nẵng cũng đang được quy hoạch bài bản về hạ tầng giao thông đô thị, nâng cấp các tuyến đường lớn, điều này cũng góp phần không nhỏ thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản tại đây trong tương lai và đương nhiên khu đô thị sinh thái Hòa Xuân của Sun Group được hưởng lợi hơn cả.

Với vị trí này, dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có đủ điều kiện và cơ hội để trở thành một khu đô thị sinh thái 5 sao, kiến tạo không gian sống chuẩn mực, là điểm đến đáng mơ ước cho mọi gia đình Việt.

Trên đây là những phân tích, đánh giá của PiRealtor về vị trí dự án Hòa Xuân Sun Group, qua đó hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những góc nhìn toàn diện và chân thực nhất về dự án đất nền Đà Nẵng này.