Vị trí độc tôn của đề án Vinhomes Golden River Sài Gòn 2 mặt đường dài hàng Km

Chưa vội nhắc đến sự đầu tư của Vinhomes tại can ho Vinhomes golden river Ba Son chỉ cần nói về vị trí thì cũng đã vô cùng hấp dẫn. dự án Vinhomes golden river tọa lạc từ thời phong kiến vị trí trung tâm Sài Gòn, với 2 mặt tiền dài hàng kilomet góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh. Vị trí được đánh giá cả tọa lạc trong chiến lược trong việc phát triển cảnh quan đối với bên trong thành phố.

cùng với đó, do vị trí khu đất đề án có tuyến metro số 1 đi lại ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn project Vinhomes golden river sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi đi đến quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

 

Về lịch sử khu đất vị trí dự án Vinhomes golden river trước là của Công ty đóng tàu thủy Ba Son. Đây là xưởng cơ khí Đầu tiên của Sài Gòn có trại gỗ lá, có trại đúc, trại nguội, trại hàn, trại rèn, trại mộc, trại đánh dây, ụ nổi v.v…, hoạt động nhân công người Việt và người Hoa kiều, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của một đại đội thủy binh Pháp.

Vinhomes Ba Son – Một thành phố nhỏ bên sông Sài Gòn

Ngoài Vinhomes Tân Cảng, can ho Vinhomes golden river sẽ được chủ đầu tư Vingroup “hô biến” khu đất vàng 30ha thành nơi phục vụ quan tâm làm việc, nghỉ ngơi, giải trí và sinh sống của nhiều cư dân trong mai sau,… đa số các cư dân tại Vinhomes Ba Son và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với tỷ lệ thi công thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu Vinhomes.

(thông tin đề án can ho Vinhomes golden river được tổng hợp và phân tích từ các phương tiện thông báo đại chúng chưa phải thông báo chính thức từ phía CĐT Vingroup )