Vị trí độc đáo của khu dự án The Riverin Hongkong land & CII

Nhà đất Quận 2 sau một dao động thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự phong phú của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

The Riverin

Dự án cao cấp The Riverin công bố chính thức

Đối với môi trường sống, hồ nước được coi là nơi điều hòa và tạo phong cảnh ấn tượng cho dự án căn hộ. Thông thường, ai cũng mong muốn có được một không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì nhân tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho phù hợp với các hành còn lại. Để chứng minh cho sức hot của căn hộ The Riverin Thủ Thiêm thì nhiều người nghĩ ngay đến khu dự án The Riverin Hongkong land & CII với hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, tiện lợi tiếp cận với hệ thống các trường đại học lớn, siêu thị, bệnh viện, bến xe… Nhưng chưa dừng lại ở đó mà yếu tố thu hút lớn chính là một không gian xanh và môi trường sống an lành cùng hệ thống công viên cây xanh lớn, trường học liên cấp, trung tâm thương mại Vinmark và rất nhiều tiện ích khác.

Chưa có bất kì một dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng thành phố Hồ Chí Minh ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và khu dự án The Riverin Hongkong land & CII với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn. Ngoài ra, Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Riverin: banggiachudautu.vn sở hữu vị trí chiến lược và tiện lợi nhất tại khu dự án The Riverin Hongkong land & CII. Khu đô thị khu dự án The Riverin Hongkong land & CII nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng uy tín của thành phố. Dự án cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của khu dự án The Riverin Hongkong land & CII như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm vượt trội nhất thành phố Hồ Chí Minh, Câu Lạc Bộ khu dự án The Riverin Hongkong land & CII, hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

Khu căn hộ chung cư The Riverin Quận 2 không gian xanh

căn hộ The Riverin Thủ Thiêm được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của địa cầu tiên tiến mang đến không gian sống rất là rộng rãi và xứng tầm với KĐT cao cấp nhất Quận 2. Đây là sản phẩm tuyệt vời được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ đẹp, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Thiết kế căn hộ có phòng khách ở vị trí nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã hoàn thiện căn bản hay chưa, nội thất căn bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ có đầy đủ và tiện lợi không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ đi lại với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước lúc sử dụng.

Khi nghiên cứu kỹ về mức giá bán của khu dự án The Riverin Hongkong land & CII có thể cảm thấy rằng, với một chủ đầu tư là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực BĐS thuộc phong phú phân khúc và các dự án chung cư trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì chắc chắn mức giá bán của khu dự án The Riverin Hongkong land & CII cũng không có gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã dự kiến sẽ chào bán chung cư tại dự án chung cư này với mức giá bán chỉ trên dưới 3 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với một số loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong dao động trên dưới một tỷ đồng/căn. Sống trong một môi trường mà sắc xanh phủ kín là ước mơ của rất nhiều người. Và đến với khu dự án The Riverin Hongkong land & CII, bạn sẽ được sống trong một không gian tuyệt vời như vậy.

Tìm hiểu thêm https://banggiachudautu.vn/

Xem thêm