Vị trí địa lý của Zeitgeist có gì nổi bật?

Zeitgeist Nhà Bè là một dự án được rất nhiều các quý khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó là câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Zeitgeist Nhà Bè hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của biệt thự Nhà Bè. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khao thêm thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

Vị trí địa lý của Zeitgeist có gì nổi bật?

Trước khi tìm hiểu một dự án nào đó chúng ta cũng cần phải biết được vị trí địa lý của dự án đó. Hiện nay dự án Zeitgeist đang nằm trên mặt đường mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ , xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè Đây. Đây là khu vực đang có sự phát triển rõ rệt trong thời gian gần đây. Trong thời gian tới, dự án cũng sẽ tăng được giá trị bất động sản to lớn.

vi tri biet thu zeitgeist nha be

Tổng diện tích của dự án 349,36 ha. Xung quanh dự án Zeitgeist Nhà bè cũng sẽ rất nhiều các dự án đang được hoàn thiện và càng làm mặt giá trị của dự án Zeitgeist Nhà bè tăng lên nhanh chóng.

Zeitgeist Nhà Bè kết nối giao thông thuận tiện

Tại chung cư Zeitgeist, cư dân cũng sẽ dễ dàng khi kết nối chỉ cần mất 10 phút để đến khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng quận 7, cũng có thể đến khu vực trung tâm của quận 1 trong thời gian 30 phút. Nếu có công việc tại cảng quốc tế Hiệp Phước cũng chỉ mất 30 phút cảnh đến nơi đây.

Hiện nay dự án shophouse Zeitgeist đang được thực hiện theo mô hình all in one với tất cả các chức năng, tiện nghi được tích hợp giúp các cư dân rút ngắn được khoảng cách tối đa.

Cư dân tại đây có thể học tập và thực hiện các tiện ích mà không cần đi đâu xa. nhà phố Zeitgeist nằm gần với cao tốc Bến Lức – Long Thành chính vì vậy việc kết nối với các các sân bay quốc tế, các dự án về miền Tây và miền Đông Nam Bộ cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tiện ích dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tất nhiên vị trí địa lý của một dự án cũng chưa làm đủ để một chủ đầu tư hay khách hàng có xuống tiền được dự án đó hay không mà nó còn phụ thuộc rất lớn vào các tiện ích ở nơi đây. Tại biệt thự Zeitgeist có các khu công cộng với các công trình giáo dục, các trung tâm y tế, khu Thương mại và các trung tâm hành chính,..

tien ich zeitgeist

Việc này sẽ giúp các nhu cầu của các cư dân được giải quyết nhanh chóng. Đất dùng cho khu chức năng là 34.438 ha. Khu đất dành cho giao thông là 66.036 ha. Ngoài ra để mang tới nhà không gian tươi mát trong lành cho các cư dân, chủ dự án căn hộ chung cư Zeitgeist cũng đã đầu tư vào diện tích khu cây xanh lớn 39.46 và các khu chức năng khác cũng đã lên tới 53.233 hecta.

Để mang tới sự thoải mái cho các quý khách hàng ngay tại căn hộ của mình thì chủ dự án cũng đã quy hoạch khu công viên The Park City với tổng diện tích 76.842 hecta. Khu vực này sẽ có mật độ cây xanh lớn, giúp cho không khí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè luôn được điều hòa mát mẻ tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố đầy khói bụi và tiếng ồn thì việc tìm kiếm một khu vực như chung cư Zeitgeist Nhà Bè là điều vô cùng cần thiết.

Mọi thắc mắc các bạn có thể nhờ với đội ngũ SaleReal shophouse Zeitgeist Nhà Bè, họ sẽ luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất để giúp bạn có được căn hộ phù hợp cho gia đình của mình. Các chủ đầu tư cũng sẽ có được nguồn lợi lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất.