Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Palm Heights.

Quận 2 luôn là khu vực có sức nóng không bao giờ nguội trong lĩnh vực bất động sản, đây là khu đất vàng của palm city quan 2 cho mọi dự án khi được tọa lạc tại đây và dự án can ho palm heights cũng không phải ngoại lệ khi được  nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, chắc chắn dự án sẽ đem lại thành công cho chủ đầu tư và phát triển mạnh mẽ kinh tế vùng.

Palm heights quan 2 được tọa lạc tại khu chung cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú nơi đây được bao quanh bởi con sông Giồng Ông Tố và kênh rạch Mương Kinh, nhờ có có 2 dòng kênh này bao quanh mà dự án có nhiều lợi thế về view nhìn cũng như tăng giá trị bất động sản.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Dự án can ho palm heights được tọa lạc ở vị trí vô cùng hoàn hảo khi phía Bắc giáp với cao tốc Long Thành- Dầu Giây- thành phố Hồ Chí Minh, đây là vị trí thuận lợi để quý cư dân sinh sống trong dự án có thể di chuyển đến các vùng lân cận một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Hướng Nam bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố, điều kiện này giúp cho căn hộ của quý khách có view nhìn hướng mở, tạo cảm giác thư thái, rộng rãi và thoải mái. Phía Tây giáp với vòng xoay An Phú và phía Đông giáp với đường Đỗ Xuân Hợp, đây là 1 trong những điều kiện thuận lợi để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận.

Nhờ vị trí vàng này mà quý khách hàng được tận hưởng khối tiện ích về giao thông khi di chuyển đến trung tâm quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, siêu thị, TTTM,… trong thời gian nhanh chóng nhất.

Với vị trí hoàn hảo nêu trên, không lí do gì mà bạn lại không lựa chọn cho mình palm heights quan 2 là nơi dừng chân nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá mua ưu đãi nhất.