Vì sao dự án Quận 4 lại được đánh giá cao?

Bắt đầu từ năm 2016, Quận 4 đã trở thành thị trường sôi động thu hút rất nhiều các chủ đầu tư tại đây. Không chỉ các nhà đầu tư mà các cư dân tương lai cũng đã đánh giá rất cao các dự án tại khu vực này. Vậy tại sao các can ho Quan 4 lại được đánh giá cao như vậy. Trong bài viết dưới đây về thị trường căn hộ cao cấp Quận 4,chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm căn hộ cao cấp Quận 4 tại video dưới đây:

Vì sao dự án Quận 4 lại được đánh giá cao?

Như chúng ta đã biết Quận 4 giáp với hầu hết các trung tâm thành phố bởi vị trí nằm giữa nằm giáp với Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7, và Quận 8,… Ngoài ra căn hộ Quận 4 còn nằm trên tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Mai Chí Thọ,.. Đây đều là các tuyến đường huyết mạch của thành phố, giúp kết nối các Quận với nhau. Chính vì vậy, việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố khá dễ dàng.

ket noi giao thong tai du an quan 4

Việc đi lại của các cư dân cũng như tận hưởng các tiện ích ngoài khu cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Các dự án Quận 4 đều nằm trên trục đường lớn. Từ đây qua bến Nghé rất nhanh. Đó là khu vực trung tâm của thành phố nên cư dân căn hộ cao cấp Quận 4 sẽ được tiếp cận với các tiện ích hiện đại.

Các tiện ích đó là các tiện ích về sức khỏe như các bệnh viện lớn, phòng gym, yoga,…Các tiện ích về giải trí như các khu vui chơi cho trẻ em, các hồ bơi, rạp chiếu phim,.. được quan tâm phát triển giúp cho các bé được phát triển toàn diện cả về hình thức và thể chất.Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác về giáo dục, ăn uống, mua sắm,..

Một điều nữa chúng ta phải nhắc tới ở nối là đây là giá Quận chỉ dao động từ 35 cho tới 90 mét vuông. Đây là giá bán tốt hơn rất nhiều so với các căn hộ ở Quận 1, Quận 3, và các dự án tại Quận 2,… Điều này sẽ giúp cho các quý khách hàng có mức thu nhập trung bình cũng có thể tìm được căn hộ mơ ước của mình. Các chủ đầu tư ở đây cũng nhận được những lợi ích kinh tế lớn trong thời gian ngắn nhất.

Các yếu tố chờ tiềm năng ảnh hưởng đến căn hộ Quận 4

Căn hộ căn hộ Quận 4 được đánh giá cao không chỉ bởi vị trí địa lý hay các tiện ích mà đó còn là các yếu tố chờ tiềm năng về hạ tầng giao thông, về việc quy hoạch trong tương lai cũng như quỹ đất của thành phố. Hiện tại hạ tầng giao thông dự án Quận 4 đang được triển khai như dự án cầu Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu, Thủ Thiêm,.. Tất cả đang trong quá trình xây dựng và được mở rộng.

ha tang giao thong quan 4 tuong lai

Các tuyến đường cũng được quan tâm như đường Nguyễn Tất Thành, đường Tôn Thất Thuyết được mở rộng lên tới 25 m, giúp việc di chuyển của cư dân sẽ nhanh hơn, hạn chế tối đa các tình trạng tắc đường trong giờ cao điểm. Vì vậy các chủ đầu tư xuống tiền vào dự án này chắc chắn có được nguồn lợi tài chính lớn nhanh chóng.

Tất cả những thông tin về vị trí địa lý, chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 4 hay các tiện ích,.. các bạn có thể liên hệ tới đội ngũ SaleReal. Đây là đơn vị luôn cập nhật những thông tin nhanh chóng, chính xác giúp cho các cư dân tương lai luôn có được sựt thoải mái trong căn hộ mơ ước. Các chủ đầu tư cũng đưa ra được quyết định đúng đắn của mình.