Vì sao dự án Palm City quận 2 lại được nhiều người biết đến ?

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Palm đã và đang được nhiều người biết đến như vậy? Có được điều đấy là do CDT đã nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của người mua nhà nên đã thi công nên các căn hộ với thương hiệu Palm City đẳng cấp, mang lại không gian sống tốt, đầy đủ tiện nghi và sở hữu các phương thức chi trả không phức tạp, kinh phí thấp và điều quan trọng nhất là hàng đầu, chất lượng từ chính nhà đầu tư.

danh gia vi tri palm city

Sẽ không lâu nữa, Khu đô thị Palm City ra mắt thị trường thì có mang được giá trị vượt kỳ vọng như một vài dự án trước hay không? Chúng ta hãy cộng đánh giá và đi sâu tìm hiểm để mang câu trả lời sở hữu hay không được mua căn hộ Palm City không nhé. Đồng thời nghiên cứu kỹ về CDT là ai và sở hữu hàng đầu hay không?

Tìm hiểu đôi chút về chủ đầu tư dự án Palm City quận 2

Keppel Land Quan 2 chủ đầu tư chính của dự án Palm City – tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore mang một số ngành kinh doanh chính là dầu khí, hàng hải, cùng cơ sở hạ tầng và lĩnh vực BĐS. Một vài năm gần đấy, Keppel Land đã nổi tiếng với thương hiệu của tập đoàn chuyên về lĩnh vực BĐS và đã tạo nên uy tín thương hiệu của mình trên toàn toàn cầu, đem đến cho người mua nhà một phương pháp thiết thực nhất.

đặc trưng là quần thể thiết kế với tính biểu tượng của đảo quốc sư tử như Marina Bay Financial Centre và Ocean Financial Centre. Ở Việt Nam, CĐT này đã khẳng định mình bởi các hạng mục như cao ốc văn phòng hạng A cùng một vài dự án dân cư cao cấp, và siêu thị, hay một vài khu đô thị phức hợp tân tiến, hệ thống căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng lớn như: Le Méridien Saigon, Estella, Estella Heights, villa Riviera, Riviera Cove, Riviera Point. Để lại dấu ấn nhất là Empire City, được thi công ngay trên khu đô thị thị Thủ Thiêm, thành thị Hồ Chí Minh. Dự án này được ca ngợi là khu nhà ở cấp cao của giới thượng lưu sở hữu điểm nhấn là tòa tháp quan sát cao 88 tầng.
phoi canh du an palm city quan 2
Dự án Palm City là sản phẩm được kết tinh một số tinh hoa giá trị từ một vài dự án thành công trước đấy và đã chạm được đến các căn hộ. Ở đó, khách mua sẽ chạm đến các giá trị hoàn mỹ của đời sống.

Palm Garden Keppel Land một trong số dự án mới ra mắt của chủ đầu tư Keppel Land . Palm Garden là phân khu mới của dự án Palm City quận 2 với rất nhiều căn hộ chung cư cao tầng hiện đại .

Bởi các căn hộ tại dự án Palm City luôn mang kiến trúc tinh tế, tỷ mỉ dưới bàn tay tài hoa của những thiết kế sư được chọn lựa kỹ càng bởi CDT Keppel Land. Bên cạnh phong cách được kiến trúc có đậm chất thiết kế đặc biệt Châu u. Không gian ở đó rất hiện đại và đặc thù, pha lẫn 1 chút ít gì đó những các con phố nét cổ điển. Và chính điều này đã làm nên sự đặc thù và đặc biệt của Palm City với một số dự án khác.

Dự án Palm City được thiết kế có không gian mở, sử dụng cửa kính trong suốt chất lượng cao mở ra ban công để có thể tận dụng được hết một vài nhân tố lý tưởng của thiên nhiên nắng gió. Độc đáo, ban công căn hộ được kiến trúc khá rộng rãi và là nơi ngắm cảnh, đọc sách hoặc uống trà buổi sáng. Điều đặc biệt là view từ những ban công đều quay ra hướng sông Mương Kinh và sông giồng Ông Tố nên hướng view, tầm nhìn đều có thể nói là tuyệt đẹp.