Vài nét về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng là một trong những công ty liên doanh lớn phát triển mạnh trong ngành bất động sản và cũng là đơn vị đầu tư bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. Là một chủ đầu tư kì cựu, căn hộ Phú Mỹ Hưng nổi bật với những dự án có quy hoạch lớn, bài bản và rất chỉnh chu.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và một số dự án Quận 7. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tra cứu về chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Vài nét về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng là tên gọi tắt của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Tổng công ty là sự liên doanh của hai công ty: IPC – Việt Nam ( Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận ) và CT&D – Đài Loan ( Tập đoàn Central Trading & Development.

Phú Mỹ Hưng được thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 1993. Số cổ phần trong công ty Phú Mỹ Hưng có 70% thuộc về chủ đầu tư nước ngoài CT&D – một tập đoàn đầu tư Ngoại lớn tại Việt Nam, góp vốn hơn 650 triệu USD. Và 30% của IPC thay mặt UBND thành phố góp quyền sử dụng các quỹ đất và nhân lực.

Lĩnh vực hoạt động chính của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là đầu tư kinh doanh những dự án bất động sản nhà ở, loại hình chính là nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư.

Đến năm 2020, với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt, Phú Mỹ Hưng đã mang đến cho thị trường hàng loạt những dự án lớn, có quy mô đẳng cấp và được đánh giá cao về chất lượng của dự án.

Như nhà phố Phú Mỹ Hưng Quận 7 hay dự án Phú Mỹ Hưng Nhà Bè luôn là những từ ngữ được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi nhắc về bất động sản hạng cao cấp ở thị trường khu Nam.

Một số giải thưởng mà công ty Phú Mỹ Hưng nhận được trong thời gian hoạt động nổi bật nhất là: Năm 2018 đạt danh hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín nhất và dự án khu đô thị tốt nhất năm. Năm 2019, đạt Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Năm 2007, đạt giải thưởng thương hiệu Việt Nam tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản. Cuối năm 2007 được chủ tịch nước trao Huân Chương Lao Động hạng nhất.

chu dau tu phu my hung

Năng lực của Phú Mỹ Hưng ra sao?

Minh chứng rõ nhất cho tiềm lực của công ty Phú Mỹ Hưng chính là sự hình thành của khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện nay. Công ty đã khẳng định vị thế của mình qua những dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng Quận 7 được khách hàng chọn lựa nhiều nhất, chất lượng sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao và tin dùng.

Dự án Quận 7 luôn mang đến cho khách hàng những cảm giác trải nghiệm về cuộc sống có giá trị, chất xanh, hiện đại được kết hợp hài hoà, tạo nên nét sống đơn giản của đời sống thượng lưu đang cần.

Căn hộ Quận 7 không ngừng sáng tạo, đổi mới ý tưởng, tạo nên sự đa dạng cho phong cách sống, linh động lựa chọn cho khách hàng. Những dự án Phú Mỹ Hưng đều được đánh giá tốt về quá trình thi công, chất lượng công trình, khâu thiết kế, cảnh quan, pháp lý minh bạch.

Hiện tại, chủ đầu tư cũng đang triển khai một số dự án Quận 7 đáng chú ý như: Midtown Phú Mỹ Hưng, Urban Hill Phú Mỹ Hưng, SaiGon South Residences. Quý khách có thể liên hệ với SaleReal để nhận thông tin chi tiết về căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7.