Ưu đãi lãi suất vay mua dự án căn hộ Novaland

Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ thuộc dự án Tropic Garden, The Prince Presidence, Lexington của Novaland trong 20 năm với lãi suất suất 7% một năm trong 12 tháng Trước tiên.

Với dự án Lucky Palace và Garden Gate, SeABank tính lãi suất 7,5% một năm, ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng Trước hết. Số tiền vay tối đa 75% giá thành trị hợp đồng cùng thời hạn vay lên tới 20 năm.

Theo đại diện SeABank, Novaland là một trong một số tổ chức BDS profesional tại TP HCM với các đề án có tính thanh khoản cao, vị trí phù hợp với quan tâm của người dân.

Hiện SeABank cấp tín dụng cho nhiều project của Novaland. nhà mặt phố băng này cũng hỗ trợ vốn cho người mua nhà thuộc các dự án Novaland . Điều này tạo thời cơ cho nhiều người có thể sở hữu nhà khi chỉ có khoảng 200 triệu đồng.

Novaland đang đầu tư xây dựng 15 project nhà chung cư tại TP HCM như The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Dragon, Lexington… doanh nghiệp thường hợp tác với các công ty đối tác lớn để trợ giúp người mua căn hộ, đưa ra một số gói hỗ trợ tín dụng ưu đãi.

quan tâm mua căn hộ nhà chung cư để ở vẫn chiếm tỷ lệ cao. Báo cáo của Savills gần đây cho thấy giao dịch nhà chung cư tại Hà Nội tăng mạnh. Số căn hộ được giao dịch thành công trong quý I/2015 tương đương trước khi thị trường đóng băng cách đây 4 năm.

Phân khúc thị căn hộ có quy mô vừa và nhỏ (dưới 70m2) có giá trị bán trên dưới 15 triệu đồng một m2 và tổng giá cả mua bán trên dưới một tỷ đồng một căn cũng gây sự chú ý tới sự quan tâm của nhiều người.