Triển vọng khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

Nói về Nha Trang chính là nói về ngành du lịch biển với một hệ thống có đến hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng với bờ biển trải dài và khí hậu tương đối ôn hòa, tạo nên những điều thuận lợi cho sự phát triển của cả khu vực nói chung. 

Tuy nhiên, tài nguyên ven biển và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Condotel Nha Trang tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Du lịch nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Condotel Nha Trang vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách

Nhu cầu về nghỉ dưỡng, đặc biệt đó là các dịch vụ nghỉ dưỡng ven biển ngày càng cao, dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn cung, đặc biệt đó là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Không ít quý khách du lịch khi đến với Nha Trang có chung chia sẻ: “Mùa cao điểm của du lịch, nếu như quý khách du lịch không nhanh tay đặt phòng nhiều tháng trước đó thì khách du lịch rất khó để thuê được phòng đúng theo tiêu chuẩn, sở thích hoặc các khu nghỉ dưỡng, khách sạn như ý muốn. Thậm chí, trong những ngày cao điểm, ngay cả khu dịch vụ gắn mác 4-5 sao cũng khó mà bảo đảm được chất lượng phục vụ như quảng cáo”. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư dịch vụ nhắm đến phân khúc cao cấp có thể coi Nha Trang chính là một vùng đất đầy tiềm năng.

Những triển vọng khi đầu tư Condotel tại Nha Trang

Trong vòng khoảng 9 tháng đầu năm 2016 đã có đến khoảng 30 dự án, 7000 sản phẩm bất động sản tại Nha Trang được trình làng, trong đó thì có đến 70% là các sản phẩm nghỉ dưỡng. Việc xuất hiện các dự án theo mô hình Condotel – mô hình căn hộ khách sạn chất lượng 5 sao và đơn vị quản lý quốc tế hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi nhuận, nhiều lợi ích cho cả các nhà đầu tư lẫn khách du lịch trong thời gian tới.

Dự án Condotel thuộc tập đoàn bất động sản Vingroup với thương hiệu uy tín hàng đầu. Những ưu đãi khi sở hữu Biệt thự Vinpearl Condotel Nha Trang:

+ Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl, và có thể trao đổi kỳ nghỉ với mọi người.

+ Các nhà đầu tư sẽ được nhận được mức cam kết tối thiểu 10%/năm, trong 5 năm. Sau thời gian cam kết, từ năm thứ 6 trở đi các nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời.

+ Chính sách hỗ trợ lãi suất 0%/24 tháng cho khoản vay lên đến 65%, cùng chính sách nhận trước 3 năm dòng lời, tương đương 25% giá trị căn hộ, thì các nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu đồng là có thể sở hữu ngay 1 căn hộ condotel Nha Trang.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng sòng Casino lớn nhất chất lượng thế giới chuẩn bị được khai trương tại Condotel Phú Quốc. Thông tin chi tiết dự án tại: https://vietnamcondotel.net/condotel-phu-quoc/