Trải nghiệm không gian yên tĩnh tại căn hộ De La Sol

Dự án De La Sol https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ là quỹ căn hộ sang trọng của tập đoàn Capitaland, nổi lên như 1 điểm nhấn tại quận 4 Với sáng trúc tân tiến, kết cấu tỉ mỉ cùng môi trường an cư lành lớn mạnh, cơ sở vật chất đẳng cấp đặc biệt. Điểm đây đợi sẽ mang đến cuộc sinh sống viên mãi, làm người ẩn chứa sống tròn vẹn mỗi khoảnh khắc.

trai nghiem khong gian yen tinh tai can ho de la sol

An cư viên mãi với du an De La Sol

Được đầu tư vun chút, thiết kế 1 cái tinh tế, sắc nét trong từng chi tiết, De La Sol xứng danh là không gian sinh sống tuyệt mỹ, khi từng góc nhỏ đến mỗi phòng chức lực đều được xây dựng nội thất đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế, đến từ các danh tiếng dẫn đầu. Kèm theo đấy là hệ thống cửa kính sang trọng, mang đến 1 thế giới hoàn toàn khác lạ với thụ thoáng đãng vượt bậc. Tới với De La Sol dân cư hoàn toàn có quan trải nghiệm đời sống yên lành, môi trường an tĩnh bậc nhất.

Chưa kể, nơi đây còn ẩn chứa nhiều hạng mục tiện ích nổi trội, đáp ứng cư dân những khi những nơi. Nổi trội gồm: bể bơi rộng trên 900m2 xanh mát. Spa chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Trung tâm kinh doanh rộng lớn Đối với một vài cửa hàng danh tiếng nổi tiếng vậy giới. Khu vực vui chơi, khu vui chơi giải trí dành cho khác biệt cho trẻ em và người lớn mạnh. Mạng lưới nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch…Trung tâm y tế nội khu, kịp tại trợ giúp và xử lý các tình huống về sức khỏe cho người dân. Chủ nắm trẻ nội quỹ khiến bố mẹ đừng nên đưa đón con mỗi giờ tan cái ngoài đường phố đông đúc. Quỹ thể dục, phòng Gym, vườn cây xanh nội khu…Phòng sinh hoạt cùng chung, sảnh đón khách, bảo vệ an ninh hoạt động 24/7…Đọc thêm danh sách căn hộ chung cư quận 4: https://trandinhhieu.com/can-ho-quan-4/

Tất cả một số vùng trong phạm vi công trình đều được xây dựng camera theo dõi và giám sát 24/24, nơi đây còn tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, luôn luôn túc trực và sẵn sàng mọi lúc để bảo vệ dân cư trong lòng dự án. De La Sol sẽ là sự chọn lựa tuyệt hảo nhất cho gia đình của bạn lúc nơi đây những điều sẽ trở cần riêng biệt và tuyệt vời nhất.

Mức giá căn hộ De La Sol

Hiện nay, mặc dù chưa tạo định mức cụ quát về giá thành của một vài dự án thuộc De La Sol Quận 4. Tuy nhiên, để mang tới điều kiện đầu tư đối đa cùng với ưu đãi tối ưu nhất cho nhà đầu tư và quý khách, du an De La Sol đợi sẽ đề xuất mức giá cả thích hợp nhất. Cộng đồng dân cư tại đây hoàn toàn có thể tin tưởng vô chuỗi dịch vụ cũng như những tiện ích tại đây. Được biết, đối tượng quý khách chủ yếu là tầng lớp thượng lưu, những con người tri thức tạo thu nhập cao, giới doanh nhân… vì thế, cộng đồng De La Sol quan 4 sẽ là một cộng đồng văn minh, lịch sự, tạo môi trường ưu việt cho sự phát triển hoàn mỹ của trẻ.