Trải nghiệm cuộc sống thú vị tại One Verandah MapleTree Quận 2

Với quy hoạch căn hộ Quận 2 thì tại Thạnh Mỹ Lợi One Verandah MapleTree là dự án chung cư cao tầng ven sông cuối cùng hãy cùng tìm điểm lý thú của sản phẩm này.

Dự án One Verandah đang và sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng trong thời gian tới. Dự án đã bắt đầu nhận booking và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu quý 3/2018. Đọc thêm thông tin cụ thể về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi qua góc nhìn của chuyên gia bất động sản Nhật Phạm tại đây : căn hộ quận 2

Những thông tin mới nhất và chính xác nhất liên quan đến căn hộ Mapletree sẽ được cung cấp trong bài viết này.

one verandah trai nghiem cuoc song thu vi

khi quyết định ngôi nhà cho chính bản thân và gia đình, nhân tố phong thủy rất được xem trọng. Mang một số căn hộ chung cư tại dự án One Verandah, địa thế gần sông là nơi hội tụ của sinh khí, đây là một trong những nhân tố phong thủy quan trọng ảnh hưởng tốt tới một số cư dân sinh sống tại dự án.

Phong thủy tại dự án One Verandah

Nói đến mua nhà là lựa đến phong thủy. Riêng bản thân dự án One Verandah đã sở hữu cho mình một vị trí trung tâm về mặt phong thủy. Mà theo đây là nơi vượng khí, vượng khí sẽ thu hút tài lộc, may mắn. Một số người sống trên khu đất đó sẽ luôn khỏe mạnh, thành đạt và thăng tiến.

Trong mỗi căn hộ thì yếu tố phong thủy theo cộng sự Nhật Phạm thấy cũng rất được chú tâm. Từ việc bài trí nhà cửa, cách sắp đặt không gian, vừa mang lại tiện ích nhưng không phạm nhân tố phong thủy. Các căn hộ đều tránh làm trực diện có hành lang, để đường đi không đâm thẳng vào cửa nhà. Xung quanh không có các công trình cao tầng nên không gặp phải hiện trạng một số góc nhọn của quần thể khác chĩa vào căn hộ. Trong căn hộ, những cửa được đặt tránh địa điểm xung chiếu để tạo sự an ổn, bình hòa trong ngôi nhà. Các cửa nhà tắm không nhìn vào phòng ngủ.

Nhờ một vài nhân tố phong thủy được đảm bảo, mà một số căn hộ dự án One Verandah đem đến sự bình yên, hạnh phúc mà may mắn cho cư dân sống tại đấy.

Những điều nên biết về dự án One Verandah

Dự án One Verandah là một dự án của tập đoàn Mapletree mang trụ sở tại Singapore. Tập đoàn Mapletree có số vốn và quản lý quỹ tài chính lên lới 40 tỷ USD, và đang là một trong một số tập đoàn uy tín của Singapore.

Thông tin về tập đoàn MapleTree:

Dự án One Verandah nằm trong địa phận của phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 sở hữu quy mô 1,7 hecta. Dự án thi công 4 tòa tháp cao 29 tầng với số căn hộ dự tính là khoảng 779 căn hộ. Những kiểu căn hộ tại dự án có: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn duplex và căn penhouse.

Là 1 dự án nằm ven sông lại thuộc khu đất có tới 4 mặt đường, nên One Verandah siwr hữu 1 địa thế hết sức đẹp. Bên cạnh đó, khu vực dự án là một trong các địa điểm với sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở thuộc loại nhất nhì tại đô thị nên nhận được rất nhiều sự để ý của bạn và nhà đầu tư.

mang mật độ xây dựng chỉ khoảng 30% còn lại là diện tích được sử dụng cho khuôn viên và cây xanh, nên dự án One Verandah trở thành một dự án chuẩn mực cho môi trường sống xanh của đô thị. Nằm cách xa trục đường giao thông lớn, mang địa điểm ven sông lại có không khí trong lành nhờ với nhiều cây cối, nên dự án trở thành vị trí sống lý tưởng cho những gia đình.

Tại bài viết sau đây, Nhật Phạm có một bài viết riêng đánh giá chuyên sâu có nên mua dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html

Kèm theo đó là phân tích về giá bán và lý do tại sao căn hộ cao cấp quận 2 này lại có giá bán như vậy.

CDT rất để ý đến việc làm hài lòng những nhu cầu của cư dân, cho nên, hàng loạt tiện ích đã được tích hợp trong khu dự án này. Với trên 8000m2 sàn được dùng để bố trí một vài tiện ích cấp cao 5 sao, cư dân tại dự án sẽ với được tận hưởng các giá trị cao cấp nhất như bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu tiệc nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục, nơi ngắm cảnh….

Quý khách chọn lọc một vài căn hộ tại One Verandah MapleTree Quận 2 chính là chọn lọc một số điều kiện sống tốt nhất cho gia đình mình.