Top dự án nổi bật của Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền là một tập đoàn nội chuyên phát triển những sản phẩm dự án nhà phố, biệt thự và căn hộ phân khúc tầm trung. Là một trong những cái tên đứng đầu bất động sản Việt Nam về uy tín và nội lực tài chính được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin cậy.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về những dự án nổi bật của công ty Khang Điền. Mong rằng, nội dung bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích về dự án Khang Điền quý khách đang quan tâm.

Chi tiết thông tin Khang Điền được chia sẻ tại video:

Top dự án nổi bật của Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền phát triển thương hiệu mạnh ở 3 dòng sản phẩm chính là căn hộ chung cư tầm trung, nhà phố compound và biệt thự cao cấp, hai thị trường chính của chủ đầu tư này là khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Tất cả những dự án đã triển khai của Khang Điền đều nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng khó tính.

Một số dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 đã bàn giao như: nhà phố compound dòng Mega bao gồm Mega Ruby, Mega Saphire, Mega Residence, Mega Village, hay dự án Melosa Garden, nhà phố Merita, nhà phố Rosita Garden.

Biệt thự Khang Điền Quận 9 nổi bật và đình đám nhất được khách hàng thượng lưu luôn quan tâm phải có dự án The Venica và Lucasta Khang Điền.

Căn hộ Khang Điền tiêu biểu có căn hộ Jamila, một dự án chung cư được Khang Điền độc lập đầu tư và vừa được bàn giao vào quý II năm 2019 vừa qua.

Khang Điền Q9 luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng do sở hữu cách thiết kế mảng xanh sinh thái cao cấp, quy hoạch bài bản, tiến độ thi công lẫn pháp lý đều được đảm bảo.

Khang Điền Quận 2 còn góp mặt với hai dự án Parc Spring và dự án Kris Vue, cả hai đều là sự cộng tác hoàn hảo của công ty Khang Điền với tập đoàn Capitaland.

Ngoài ra, khu Nam đã từng gây tiếng vang với sự xuất hiện của nhà phố Khang Điền Bình Chánh với dự án Lovera Park. Song song đó là căn hộ Khang Điền Bình Chánh dự án Lovera Vista cũng được giới đầu tư quan tâm.

du an khang dien

Vài nét về chủ đầu tư Khang Điền

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001, có trụ sở chính đặt tại phường Bến Nghé Quận 1.

Năm 2019, tập đoàn Khang Điền nhận danh hiệu Top 10 doanh nghiệp uy tín Ngân Hàng – Bảo Hiểm công nghệ và niêm yết, đồng thời cũng là top 50 công ty niêm yết tốt nhất được bình chọn 4 năm liền ( 2016 – 2019) do Forbes Việt Nam bình chọn.

Chủ đầu tư Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế dồi dào, uy tín chuyên về sản phẩm nhà phố, biệt thự cao cấp và các căn hộ chung cư tầm trung. Khang Điền cũng là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong thị trường đầu tư nhà phố, biệt thự tại Quận 9.

Pháp lý minh bạch, công trình chất lượng, quy hoạch đẹp, môi trường sống hiện đại, sinh thái, tiến độ thi công tốt, và giá bán tăng tốt là những ưu điểm khi khách hàng nhắc đến dự dự án Khang Điền.

Năm 2020 này, chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho ra mắt 3 dự án mới, được biết sẽ có dự án Khang Điền Bình Chánh và biệt thự Khang Điền Quận 9. Chi tiết về dự án Khang Điền quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất.