Tổng quan dự án bất động sản căn hộ New City Thuận Việt

Khu căn hộ New City quận 2 tọa lạc ngay vùng rốn hành chánh quận 2. Bao quanh khu căn hộ là hệ thống giao thông đồng bộ cùng không ít cơ sở hạ tầng đang được làm tốt hơn, làm cho khách hàng không khó đi lại quận nhất, quận 9, quận tư, quận 7, quận Bình Thạnh với khoảng thời gian không nhiều. Can ho New City Quan 2 những thông tin về dự án New City từ chủ đầu tư Thuận Việt.

Nếu đang quan tâm mua ở hay đầu tư căn hộ quận 2, vào xem ngay trang web: Can ho Quan 2 . Những chia sẽ kinh nghiệm và đánh giá dự án phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng từ nhóm chuyên gia dự án căn hộ quận 2.

tong the can ho new city quan 2

Tiện ích dự án khu căn hộ New City quận 2

Dự án khu căn hộ New City Thủ Thiêm có trọn vẹn các dịch vụ nội khu cần thiết.Sinh sống tại đây sẽ đưa tới cho khách hàng cùng gia đình một cuộc sống thượng hạng, thuận tiện và dễ chịu tuyệt vời. Quý khách sẽ được tận hưởng bầu không khí cực kỳ tốt ở trong khu vực khu vườn với tận hưởng BBQ, phòng tập thể dục tối tân, khoảng hồ bơi tràn rộng lớn, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vực trung tâm mua bán và khu cơ quan cho thuê.

Hơn hết, với địa điểm cực kỳ đắc địa, người cư ngụ tại nơi này sẽ được trải qua những dịch vụ tối tân ví dụ như trường học, nhà thương, trung tâm thương mại lớn,… chỉ xa cách khu căn hộ thuộc kế hoạch New City Thủ Thiêm không tới mộtki-lô-mét.

Đôi nét về đánh giá vị trí dự án New City của chủ đầu tư Thuận Việt: http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-new-city-thuan-viet-quan-2/

Kiến trúc dự án New City quận 2

Căn hộ New City Bình Khánh được chủ đầu tư Thuận Việt cho thiết kế cùng xây dựng gồm có một tầng hầm, hai tòa tháp cao hai mươi lăm tầng cùng hai tòa nhà cao 28 tầng. Khu căn hộ được thiết kếtổ hợp từ nhiều hình khối hết sức vững chắc với việc lắp khung nhôm cùng kiếng an ninh vòng quanh đoạn thân của dự án khu căn hộ New City, mang tới cho khu căn hộ chung cư 1 kiểu cách kiến trúc Âu châu trang nhã.

Nhiều căn hộ thuộc New City quận 2 sở hữu quy mô vô cùng phong phú, hơn nữa còn áp dụng vô cùng những yếu tố khoa học cộng hưởng cùng với phong thủy để đưa lại các sự suy xét cho quý khách. Mỗi dự án tại nơi đây được nhà đầu tư thiết kế rất cẩn trọng, tỉ mẩn từ sự hình thành không gian thư giãn, rộng rãi đem đến không giantối đa cho khách hàng, ngoài bao lơn không quá rộng rãi thuộc dự án, chủ đầu tư dự án bất động sản New City Bình Khánh quận 2 còn cho trồng vô cùng các cây xanh đưa lại không khí hài hòa hơn chđối với dự án khu căn hộ cũng như mang lại nét mỹ quan cho khu căn hộ.

Nhất là, dự án khu căn hộ New City có tầm mắt rất ấn tượng, bao quát được cực kì vô số khung cảnh hấp dẫn thuộc thành phố như có thể nhìn được view của ốc đảo Thủ Thiêm, ốc đảo Kim Cương hay quận nhất. Hơn thế nữa, tất thảy khu căn hộ ở nơi đây đều có khả năng hướng tầm mắt ra bể bơi, công viên mát mẻ thơ mộng.