Tổng hợp một số dự án Quận 9 nổi bật

Mua căn hộ Quận 9 2020 là những cơ hội được chúng tôi đánh giá là tốt từ trước đến nay dành cho những ai đang có mục đích này.

Sự phát triển của các dòng sản phẩm căn hộ chung cư tại Quận 9 thời gian gần đây đã cho thấy được tiềm năng cũng như sự hấp dẫn của thị trường này đối với các nhà đầu tư cũng như các thương hiệu bất động sản nổi tiếng quốc tế.

Hiện nay thị trường can ho Quan 9 có những dự án mới được ra mắt đang hot ngay đầu năm 2020. Để quý khách tiếp cận để những sản phẩm chất lượng và có uy tín đội ngũ chuyên gia sẽ chia sẻ top 3 dự án Quận 9 nên mua trong bài viết này sau đây.

Chi tiết về chung cư Quận 9 được chia sẻ tại video:

Tổng hợp một số dự án Quận 9 nổi bật

Dự án Quận 9 – Vinhome Grand Park

Căn hộ chung cư Vinhome Grand Park là một trong những dự án được chúng tôi đánh giá cao năm 2020 với quy mô là dự án lớn nhất hiện nay được mở bán. Tổng quy mô của dự án chung cư Quận 9 là 365 hecta và hiện nay đang có ước tính đến 40.000 căn hộ được bán ra thị trường.

Dự án chung cư Quận 9 cho chủ đầu tư Vingroup là một thương hiệu bất động sản nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam phát triển tại khu vực Quận 9. Bán căn hộ Quận 9 hiện nay với sự kiện bàn giao 10.000 căn hộ trong giai đoạn 1 và thụ động từ Vingroup sẽ tiếp tục triển khai dự án Vinhome Grand Park giai đoạn 2 trong thời gian tới đây.

Quý khách có thể cập nhật thông tin này khi trực tiếp liên hệ với công ty bất động sản SaleReal.

vinhomes grand park

Căn hộ Quận 9 – Safira Khang Điền

Tập đoàn bất động sản Khang Điền nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với thị trường tiềm năng tại khu vực Quận 9. Cùng về các sản phẩm biệt thự compound Khang Điền thì hiện nay căn hộ chung cư Quận 9 Khang Điền cũng là một trong những thương hiệu mạnh và được đánh giá cao trên thị trường.

Chung cư Safira Quận 9 do tập đoàn thanh niên triển khai dự án căn hộ thứ hai của doanh nghiệp này tọa lạc tại đường Võ Chí Công. Mức giá được đưa ra cho căn hộ chung cư Quận 9 năm 2020 là 33 triệu/m2.

Hiện tại thì chủ đầu tư Khang Điền đang tích cực triển khai mở bán và thù khách hàng đến với dự án mới tại Quận 9 trong nửa đầu năm 2020.

safira

Chung cư Quận 9 – Metro Star

Dự án cuối cùng trong top 3 dự án chung cư Quận 9 2020 nên mua được tổng hợp và đánh giá bởi SaleReal là Metro Star.

Căn hộ chung cư Metro Star là một trong những dự án được đầu tư mạnh với tòa nhà cao 30 tầng được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Singapore nổi tiếng. Chủ đầu tư dự án Metro Star là tập đoàn CT group với phương án phát triển dự án căn hộ cao cấp Quận 9 hấp dẫn các khách hàng tiềm năng.

Giá bán chung cư Metro Star là một trong những sản phẩm căn hộ mới Quận 9 có mức giá khá cao lên đến 50 triệu/m2 u.

Lên đây là tốt bài dự án Quận 9 với dòng sản phẩm căn hộ chung cư nên mua năm 2020 được giới thiệu và tư vấn bởi công ty tư vấn bất động sản SaleReal. Mọi thông tin chi tiết và cập nhật thông tin chính thức dự án chung cư Quận 9 đang hot năm 2020 quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.