Tổng hợp một số dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

Thành phố Hồ Chí Minh chính là thị trường phát triển bậc nhất, nơi đây có nhiều giá trị tiềm năng khác nhau có thể phát triển trong khoảng thời gian tương lai cũng chính vì thế, đây là lí do nói lên nơi đây có lượng dân cư vô cùng đông đúc.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản khác nhau cả trong và ngoài nước đang chọn thành phố Hồ Chí Minh chính là nơi để triển khai dự án, phần nào đó mong muốn giải quyết được nhu cầu nhà ở đang được diễn ra khá phổ biến tại khu vực này.

Chủ đầu tư Capitaland là thương hiệu đầu tư mà SaleReal muốn nhắc đến, nhà đầu tư này đã có khá nhiều thành công qua những dự án mà ông đã triển khai đều mang lại cho khách hàng sự thoải mái hàng đầu ngay chính ở căn hộ của mình.

Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu cho các bạn, đâu là dự án của Capitaland đang có những giá trị tiềm năng đặc biệt mà quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Capitaland không nên bỏ qua.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

Tổng hợp một số dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

D’Edge Thảo Điền

Đây là dự án đầu tiên mà SaleReal muốn nhắc đến, khi được nằm ở khu Thảo Điền Quận 2 thuận lợi và phù hợp cho cư dân sinh sông đi học và làm việc. Giá bán của dự án tầm 70 triệu/m2, với 2 block khác nhau cao đến 24 tầng tổng cộng 273 căn hộ.

Không gian sống yên tĩnh và mát mẻ gần sông Sài Gòn, đây chính là điểm thu hút của dự án khi tiện ích hứa nằm ngay sông luôn làm cho khách hàng khá thích thú và yêu thích, nhiều khách hàng luôn chọn dự án gần sông để sinh sống vì yêu thích sự trong lành nơi đây.

d'edge

De La Sol

Dự án thuộc sở hữu của chủ đầu tư Capitaland, được nằm trong trục đường Tôn Thất Thuyết, đối với giới chuyên môn nhìn nhận thì đây chính là đoạn đường vô cùng tiềm năng để phát triển những dự án bất động sản, trong thời gian tương lai sắp đến nơi đây sẽ là đoạn đường trục chính và phát triển hàng đầu của khu vực Quận 4.

Diện tích 1,45 ha với 5 tòa block cao 23 tầng, vị trí được nằm ven sông luôn là địa điểm thú vị và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng.

de la sol

D1 Mension

Đây là dự án nằm trên địa bàn trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây thu hút được lượng dân cư khá đông đúc qua việc triển khai dự án nơi đây vô cùng thuận tiện để di chuyển sang các địa bàn khu vực khác nhau nằm trong thành phố.

Đại lộ Nguyễn Văn Kiệt luôn được đánh giá là tuyến đường để kết nối nhiều Quận huyện khác nhau, bạn dễ dàng di chuyển sang khu Đông Nam – Tây Bắc của thành phố qua đoạn đường này. Là dự án được triển khai bởi Capitaland và quản lý bởi Ascott, đây chính là sự án tiềm năng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Dự án Capitaland sắp được mở bán

Define là dự án triển khai bởi Capitaland, dự án này thuộc phân khúc căn hộ cao cấp – hạng sang mới nhất được Chủ đầu tư CapitaLand ra mắt tại Quận 2, TP.HCM.

define

Giới chuyên môn nhìn nhận và được đánh giá cao về độ thiết kế căn hộ Define kết hợp cùng nhiều tính năng hàng đầu, làm nổi bật lên dự án, giúp tạo ra một không gian sống sang trọng cho cư dân, khách hàng mua căn hộ nơi đây. Đây chính là dự án căn hộ mà khách hàng không nên bỏ qua.

Qua đó là những dự án đặc biệt mà SaleReal muốn giới thiệu cho khách hàng, đồng hành cùng SaleReal ở thời gian đến để có thêm nhiều thông tin bất động sản thú vị hơn nữa nhé.