Tìm hiểu về căn Unit Hotel của Condotel AB Central Square

Theo tin tức bất động sản tìm hiểu sơ nét về các thông tin tổng thể của công trình AB Central Square ta có khả năng nhận thấy ngay được nét đặc biệt, mới lạ của dự án này so với các loại hình căn hộ khách sạn khác đấy chính là những căn Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của công trình AB Nha Trang hứa hẹn sẽ vượt trên cả tiêu chuẩn về một căn hộ condotel bình thường, đem lại lợi tức hấp dẫn nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã biết gì về căn hộ Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

Trong khoảng thời gian qua, dự án AB Central Square được công ty SaleReal đánh giá rất cao tại khu vực Nha Trang. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo môi giới nhà đất uy tín căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square có 4 dạng gồm: Loại một phòng ngủ – Type 1 có S tim tường từ 44.40m2; dạng một phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và loại 2 phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Những căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn tới sàn là 3m. Kính của những căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square là kính hộp cường lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Theo Lê Đình Phong sau khi hoàn thiện sẽ có 3 lối vào Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi vào từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo tiêu chuẩn TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, đảm bảo an toàn tối ưu cho du khách khi lưu trú tại đây.

Dự án Condotel AB Central Square có chi phí quản lý bao gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, chi phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, phí xem xét sổ sách. Phí quản lý hằng tháng được tính vào chi phí vận hành của hệ thống Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là chi phí từng tháng được đơn vị vận hành quản lý tạm ứng thanh toán.

Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo chuẩn 5 sao đảm bảo đưa vô khai thác vận hành kinh doanh ngay. Những căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, nhằm bảo đảm tính đồng bộ theo chuẩn cao cấp và bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn khách sạn quốc tế.

Theo Trần Đình Hiếu có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ hotel tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sang trọng, đẳng cấp nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi bước chân vô căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square chắc rằng bạn sẽ không thất vọng, không những bởi các giá trị đẳng cấp mà nó đem tới mà còn là lợi tức phát sinh hàng năm từ chính sách cho mướn mà bạn sẽ nhận được.

Với vị trí đắc địa tại Nha Trang, dự án Condotel AB Central Square sẽ thu hút một số lượng lớn du khách mỗi năm tới nghỉ dưỡng ở khu hotel năm sao hoành tráng hàng đầu nằm ngay kế bãi biển và liền kề các trung tâm vui chơi giải trí này.