Tìm hiểu tổng quan về tập đoàn Đất Xanh

Đất Xanh Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng của thị trường bất động sản phía Nam nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Để khẳng định tên tuổi và vị thế của mình, chủ đầu tư Đất Xanh đã tạo nên được nhiều dự án bất động sản “khủng”. Tất cả các dự án Đất Xanh ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Bài viết này, SaleReal sẽ giúp bạn đánh giá các dự án của tập đoàn.

dat xanh

Tìm hiểu tổng quan về tập đoàn Đất Xanh

Đất Xanh là chủ đầu tư bất động sản được thành lập khá sớm từ tháng 11 năm 2003. Ngay từ khi được thành lập, tập đoàn này đã hoạt động về lĩnh vực môi giới, tư vấn bất động sản. Sau đó, Đất Xanh đã nhảy vào thị trường đầu tư bất động sản và gặt hái được nhiều thành công.

Khác với các chủ đầu tư khác, công ty Đất Xanh luôn xác định được rõ ràng mục tiêu của mình. Vậy nên các dự án bất động sản đều được thực hiện một cách bài bản và hoàn hảo nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra. Điểm đặc biệt mà không phải bất kỳ chủ đầu tư nào cũng có được đó chính là Đất Xanh sở hữu đội ngũ và hệ thống PR, bán hàng thuộc top đầu tại thị trường Việt Nam. Khách hàng khi lựa chọn các dự án Đất Xanh sẽ nhận được những tư vấn vô cùng hữu ích nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Trong những năm hoạt động, chủ đầu tư Đất Xanh luôn được đánh giá là chủ đầu tư uy tín tại thị trường Việt Nam. Đất Xanh là một trong top 10 chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam vào năm 2007, đồng thời cũng nằm trong top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Chi tiết thông tin Đất Xanh Group được chia sẻ tại video dưới đây:

Đánh giá các dự án của chủ đầu tư Đất Xanh

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, chủ đầu tư Đất Xanh đã tạo nên được nhiều dự án bất động sản khủng như Sunview Town Quận Thủ Đức, Opal Riverside Quận Thủ Đức, Lux Garden Quận 7, Lux City Quận 7,….

can ho dat xanh

Về mặt vị trí, theo SaleReal đánh giá, các dự án này đều nằm tại vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Vì vậy cư dân khi sống tại đây sẽ rất dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Hệ thống giao thông cũng được các khu vực này chú trọng và mở rộng. Các tuyến giao thông công cộng được mở rộng và phát triển.

Về mặt tiện ích, các khu vực này có hệ thống tiện ích nội và ngoại khu vô cùng phong phú và đẳng cấp. Hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí,…. cũng được chú trọng nhằm đáp ứng được tất các nhu cầu sống của cư dân.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, các dự án Đất Xanh đều mang tới cho cư dân cuộc sống bình yên, trong lành và vô cùng đẳng cấp. Đồng thời đây cũng là kênh đầu tư lý tưởng, sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư..

Trên đây là một số đánh giá các dự án của chủ đầu tư Đất Xanh mà SaleReal muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện nhất về chủ đầu tư và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác.