Tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng De La Sol Capitaland 2018

Sàn BĐS TP HCM vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Nhất là là phân khúc đẳng cấp. Trước đấy, hàng loạt một vài dự án “bung hàng”, tuy vậy không cần cái tên nào cũng gây được sự chú ý. Được nhận định là “điểm sáng” BĐS quận 4 – căn hộ De La Sol theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu đang trở thành dự án gây được sức cuốn hút lớn lúc ẩn chứa vào vàn ích lợi, đem đến điều kiện đầu tư vượt trội.

tien do xay dung co so ha tang de la sol capitaland

De La Sol với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông dễ dàng

Địa thế là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu trong số đầu tư BĐS, một dự án tọa lạc ở vị thế đắc địa, hiếm tạo luôn có được sự quan tâm của đông đảo quý khách và nhà đầu tư. Nổi trội là dự án bất động sản chứa đựng địa thế “hái thành tiền”- De La Sol capitaland tọa lạc ngay số 1 đường Tôn Thất Thuyết và quan trọng bộ ba đại lộ quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành– Công viên ven sông Kênh Tẻ” gắn kết tất cả khu vực trong số trung tâm quận 4 sầm uất.

Từ vị trí dự án, chỉ mất một nay gian ngắn là đã có thể gắn kết mau lẹ đến một số quận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7…Nơi đây còn có hạ tầng hoàn thiện, cùng hệ thống giao thông phát triển, vì nhiên, người dân tuyệt đối tạo thể di chuyển đến khắp chỗ trong khu vực 1 các tiện lợi nhất, ví dụ như tới chợ Bến tạo, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng nhà Rồng…Đọc thêm tiến độ de la sol quận 4 trandinhhieu.com: https://trandinhhieu.com/tien-do-du-an-de-la-sol-capitaland-quan-4/

Căn hộ De La Sol phục vụ tối đa nhu cầu người dân

Chọn lựa căn hộ De La Sol làm nơi sinh sống và an cư, người dân sẽ được hưởng thụ một vài tiện nghi từ ngoại quỹ tới nội quỹ đa dạng và phong phú. Trong số đó phải kể tới những cơ sở vật chất ngoại khu Vượt bậc như Trung tâm kinh doanh, Bệnh viện Quận 4, Trung tâm thể dục, quỹ vui chơi trẻ em, Công viên cầu Tân Thuận, trường học một vài cung cấp ở khu vực…

Hay ngay trong lòng dự án nhà phố là hàng loạt những mô hình thu hút, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân như bể bơi rộng hơn 900m2, Spa nhằm chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Một số trung tâm kinh doanh rộng lớn Đối với các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng nhiên giới, hệ thống chủ hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch. Khu thể thao, phòng Gym, vườn cây non nội khu…Không phải di chuyển đâu xa, đã tạo mọi tiện nghi gần chủ, De La Sol đợi sẽ đem đến 1 điều kiện thuận lợi, làm cư dân trải nghiệm những dịch vụ, trong số tại gian ngắn nhất.

De La Sol quan 4 cao cấp từ khâu kết cấu

Thiết kế tinh tế, chuẩn châu Âu, đó là những cảm nhận ban đầu mà quý khách tạo quát nhìn cảm thấy lúc coi qua Tổng quát can ho De La Sol. Tuy vậy, nếu vào sâu bên trong số, những thứ sẽ trở phải thu hút hơn khi nào hết.

Được áp dụng vì mọi kiến trúc sư dẫn đầu, có chuyên môn và khoản nghiệm trong lĩnh vực trang bị. căn hộ De La Sol mang đến một không gian thông thoáng, lối người dùng cảm nhận được thụ thân tất và gần gũi Với tự vậy thông qua quỹ vườn tại mây Đặc biệt. Những nội thất cũng như khâu thiết kế đều được lắp một tầm chỉnh chu, đem cách tiên tiến. Đây vàng chắn sẽ là dự án đem đến cơ hội mạnh cho nhà đầu tư, cũng như thỏa mãn trông ước về 1 ngôi nhà “xanh – sạch – hảo dành những quý khách.