Tiện ích mà Paris Hoàng Kim quận 2 sở hữu

Hiện nay hầu hết các căn hộ cao cấp được quy hoạch ở quận 2 đều sở hữu vị trí đắc địa nên để thu hút sự quan tâm của khách hàng thì cuộc đua về tiện ích của các chủ đầu tư nổ ra mạnh mẽ. Nổi bật trong đó phải kể đến dự án Paris Hoàng Kim của công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái với hàng loạt những tiện ích hàng đầu đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. Cư dân tại dự án vừa được tiếp cận các tiện ích xung quanh vừa được phục vụ các tiện ích cao cấp ngay trong khu căn hộ.

Tiện ích bên trong khu căn hộ Paris Hoàng Kim

Khách hàng sẽ xôn xao trước chuỗi tiện ích hoàng gia được trang bị ngay bên trong căn hộ cao cấp. Khu căn hộ đường Lương Định Của dự kiến sẽ có một khu trung tâm thương mại trong nội khu để phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân từ các đồ dùng thiết yếu đến thời trang của các nhãn hiệu cao cấp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể được thưởng thức những bộ phim bom tấn, tình cảm trong nhà hát, rạp phim chất lượng cao của dự án hay được thư giãn trong hồ bơi xanh mát, nghỉ ngơi tản bộ trong vườn hoa châu Âu xinh đẹp. Khách hàng cũng sẽ được rèn luyện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng bằng cách tập luyện trong khu tập gym, thể dục được trang bị đầy đủ những thiết bị tập đẳng cấp, hiện đại. Tiện ích thư viện Harvard rộng lớn đầy sách cũng là một tiện ích đáng quan tâm của dự án. Chưa kể đến điểm nhấn thiết kế của căn hộ quận 2 là khu vực Skyview trên sân thượng, nơi bạn cùng gia đình, bạn bè vui chơi, thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời và nhìn ngắm thành phố từ trên cao.

Khu vực xung quanh Paris Hoàng Kim có đủ tiện ích

paris hoang kim quan 2

Trước đây khi lựa chọn nơi ở, khách hàng thường sẽ chú trọng đến vị trí mà căn hộ đó tọa lạc có thuận tiện không, có sầm uất không. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội ngày nay, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện thì mỗi vị trí đô thị hầu như đều có những ưu thế, thuận lợi riêng. Chính vì vậy, khi tiêu chí vị trí đã được thỏa mãn thì khách hàng sẽ xem xét các yếu tố khác.

Dự án căn hộ cao cấp được quy hoạch tại khu dân cư sầm uất, có tốc độ đô thị hóa nhanh nên khu vực này có đầy đủ các tiện nghi phục vụ đời sống người dân. Gần với khu căn hộ có đầy đủ trường mẫu giáo, cấp 1-2 để con em của bạn học tập cùng các khu trung tâm mua sắm, bệnh viện, các trung tâm y tế và ngân hàng cùng các tiện ích khác. Không chỉ được kế thừa các tiện ích ở khu vực xung quanh mà trong tương lai, khách hàng tại khu căn hộ cao cấp quận 2 còn sẽ được trải nghiệm các tiện ích cao cấp ở khu đô thị Thủ Thiêm lân cận.

Theo phân tích đánh giá của chuyên viên tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu, Paris Hoàng Kim quận 2 thu hút nhờ vị trí đắc địa, hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Bài viết trên cung cấp thêm cho khách hàng thông tin về những tiện ích đẳng cấp của dự án để giúp ích cho những lựa chọn của bạn.