Tiện ích hấp dẫn nào quy hoạch tại dự án Laimian City

Laimian City (Raemian City cũ) là căn hộ mới Quận 2 rất được lòng khách hàng tại thời điểm hiện tại. Đến từ thương hiệu 100% vốn Việt Nam nên công trình này càng được nhiều người đặt niềm tin vào, đặc biệt là ở yếu tố tiện ích. Vậy có những tiện ích hấp dẫn nào được quy hoạch tại chung cư cao cấp Quận 2 này? Bài viết sau đây sẽ cho các bạn câu trả lời.

Chuỗi tiện ích hiện đại quy hoạch trong lòng nội khu căn hộ Laimian City

Các dự án “tiền bối” của Laimian City được thị trường BDS đánh giá rất cao. Chủ đầu tư công trình là HDTC đã biết cách chinh phục mọi người bằng thế giới tiện ích phong phú và chất lượng. Trước hết, cần biết được rằng căn hộ Quận 2 này đang nằm trên đường Lương Định Của của phường An Phú. Dự án có tổng diện tích ấn tượng 3 con số là 130ha xây dựng chuỗi nhà ở cao cấp chiều cao lên đến 40 tầng và đặc biệt có đến 24block với gần 13000 căn hộ được hình thành. Ngoài sống tại nhà ở hiện đại với phong cách thiết kế khác biệt. Cư dân dự án Laimian City còn được vui chơi, thoải mái tận hưởng những giá trị sống đích thực, cuộc sống nhiều niềm vui nhờ các tiện ích được xây dựng ở chung cư này.

Một thế giới tiện ích mini sẽ hiện ra trước mắt quy khách hàng. Những gì có sẵn tại chung cư đường Lương Định Của này sẽ không làm bất cứ ai phải thất vọng vì nó hoàn hảo đến từ chi tiết. Từ khâu chọn lựa hạng mục tiện ích để xây dựng, quy hoạch không gian ra sao, phục vụ chức năng gì cho đến tỉ mỉ trong thiết kế và đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại.

Tại đây có các tiện ích: nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao, phòng gym, khu spa, các không gian để nghỉ ngơi, đọc sách, khu sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt không thể thiếu là hệ thống công viên cây xanh được quy hoạch diện tích rộng lớn.

Rừng tiện ích Laimian City an phú theo blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu được đầu tư xây dựng rất chỉnh chu và thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và quyến rũ.

Có tiện ích ngoại khu nào tại căn hộ cao cấp Laimian City?

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến tiện ích ngoại khu chung cư cao cấp quận 2 này. Ở đây có nhiều dịch vụ vô cùng đẳng cấp và chất lượng phục vụ khách hàng . Từ người già cho đến trẻ em đều sẽ được phục vụ bởi những tiện ích hoàn hảo nhất.

Các tiện ích có được như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, các địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống nghỉ dưỡng có được tại khu vực liền kề dự án này có được là nhờ chủ đầu tư đã rất khéo chọn vị trí tuyệt vời và đắc địa.

Với những tiện ích hấp dẫn và hứa hẹn sẽ rất thú vị này sẽ giúp cư dân sống tại chung cư cao cấp Laimian City thấy cuộc sống thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Tại dự án, gia đình vừa tiết kiệm được thời gian, vừa chẳng phải lo lắng nên đi đâu để sử dụng các tiện ích gì. Bởi hầu như mọi tiện ích đều tồn tại ở dự án cao tầng tại Quận 2 trên con đường Lương Định Của này. phong an Raemian City