Tiến độ thi công Đảo Kim Cương đã đến đâu?

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương hiện tại đã đến đâu khi tiến hành liên tục 6 tòa tháp với quy mô lớn? Đơn vị đầu tư là ai? Nhà thầu nào đảm bảo cho sự phát triển thành công của dự án Đảo Kim Cương?

Chúng tôi đã chứng kiến sự thành hình của rất nhiều dự án căn hộ cao cấp ở thị trường Quận 2, nhưng với dự án Đảo Kim Cương thì đây thật sự là một dự án vượt trội về cả cách thiết kế lẫn chất sống. Một dự án mang nét đẹp không thể nhầm lẫn vào đâu được, quý khách quan tâm dự án Đảo Kim Cương có thể xem chi tiết SaleReal Team đánh giá về căn hộ cao cấp Quận 2 để có thể thấy được nét độc đáo của dự án.

Đảo Kim Cương là một dự án đẳng cấp nhất thị trường căn hộ Quận 2, dự án đáng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và làm động cả thị trường căn hộ Quận 2. Một nơi an cư lý tưởng cho giới thành đạt, Đảo Kim Cương làm cho thị trường Quận 2 nóng lên từng ngày.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết về tiến độ thi công của dự án bậc nhất này, mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng quan tâm những thông tin bổ ích nhất.

Tiến độ Đảo Kim Cương – cập nhật tháng 8- 2018

Đơn vị thầu dự án là Coteccons – Top 1 nhà thầu uy tín nhiều năm liền ở địa ốc Việt Nam. Thông tin thị trường căn hộ Quận 2 được tổng hợp về http://canhoquan2.today/ với các thông tin về Đảo Kim Cương và cả thông tin nhà thầu và chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Hiện tại thì chủ đầu tư Kusto Home đã thông tin đến các đơn vị bán hàng chính thức nhận booking block cuối Canary ( giai đọan 1) bắt đầu từ ngày 1/8. Chi tiết thông tin như sau:

Hình ảnh mới nhất tiến độ Đảo Kim Cương

tien do dao kim cuong

hinh anh moi nhat dao kim cuong

Giá bán của các căn hộ điển hình của Block Canary sẽ được mở bán với giá hấp dẫn chỉ 55tr/m2, thanh toán 50% nhận nhà và trả dần, sau khi thanh tao1n 50% quý khách có thể dọn vào ở ngay và trở thành cư dân đảo Kim Cương.

Đợt mở bán đầu tiên sẽ được mở bán với giá bán chính thức, kèm theo đó là áp dụng các chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Kusto Home để ở, có thể tìm hiểu phí quản lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ tại bài viết sau: http://canhoquan2.today/phi-quan-ly-can-ho-dao-kim-cuong/, thông tin chi tiết về dự án Kusto Home và phân tích sản phẩm của chuyên gia.

Cập nhật chi tiết tiến độ Đảo Kim Cương tháng 8

Như quý khách cũng đã biết thì dự án Đảo Kim Cương đã hoàn thành giai đoạn 1 là tòa tháp ánh sáng The Brilliant với tổng số lượng 250 căn hộ cao cấp. Và cho đến hiện tại thì tòa nhà này cư dân đã dọn vào ở gần hơn 70%.

Giai đoạn 2 của dự án đình đám này sẽ mở màn bằng việc khởi công tòa tháp Hawaii vào tháng 6/2016. Và tiếp theo đó là việc chủ đầu tư Kusto Home triển khai mở bán 3 tòa tháp Bora Bora, Bahamas, và tòa Maldives.

Chi tiết được cập nhật theo từng giai đoạn thời gian sau:

Thời gian hoàn thành dự án Đảo Kim Cương là cuối quý 3 năm 2018. Trong giai đoạn hoàn công, công dọn dẹp sạch sẽ những vật liệu tàn dư, thời gian cho công việc này phải mất vài tuần. Thời gian mà khách hàng nhận nhà tại dự án này sẽ bắt đầu từ cuối quý 3 đến hết quý 4 năm 2018.

Nội thất bàn giao dự án Đảo Kim Cương là những nội thất đến từ thương hiệu nổi tiếng, với chất lượng bàn giao được chủ đầu tư kiểm định chặt chẽ.

Các căn hộ đều được trang bị nội thất hoàn thiện cơ bản với phòng ngủ lót gỗ, không gian sinh hoạt khác được sử dụng kính lót cao cấp.Tường sơn nhũ bóng, trần thạch cao, hệ thống điện nước hoàn chỉnh. Cửa trang bị khóa thông minh kết nối với các thiết bị Smartphone.