Tiến độ dự án Đảo Kim Cương vượt sức mong đợi

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương không chỉ gây ấn tượng với cộng đồng cư dân bởi hệ thống tiện ích nổi bật mà còn ở uy tín của chủ đầu tư. Với dự án Đảo Kim Cương , công ty Kusto Home hứa hẹn sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ dự kiến vào cuối quý 3, chậm nhất là đầu quý 4 sắp tới.

Tiến độ dự án hiện tại đã đến đâu? Tiến độ xây dựng có ảnh hưởng đến việc hoàn thành các tiện ích tại Đảo Kim Cương không? Với bài viết này từ các chuyên gia http://canhoquan2.today/, sẽ phân tích cụ thể về những vấn đề xoay quanh dự án ven sông Quận 2 đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị.

Dự án Đảo Kim Cương đang thi công đến đâu?

Theo Nhật Phạm căn hộ Đảo Kim Cương gây ấn tượng khá mạnh với tốc độ thi công đảm bảo từ chủ thầu.

Dự án Đảo Kim Cương có tổng số căn hộ là 1200 căn được bố trí khoa học trên 6 tòa tháp  với 6 cái tên khác nhau, 1 là tòa Brilliant, và 5 tòa còn lại mang tên 5 hòn đảo đẹp nhật trên thế giới minh chứng cho sự quý giá của “viên kim cương” độc nhất vô nhị tại thị trường quận 2 này.

Hình ảnh mới nhất tiến độ Đảo Kim Cương

dao kim cuong anh that te

tien do dao kim cuong

Theo chuyên gia bất động sản Đảo Kim Cương có đa dạng các căn hộ cao cấp khác nhau với từng giá bán riêng biệt. Dự án chỉ thi công hoàn toàn trên quỹ đất 8ha như hiện tại và không mở rộng thêm. Điểm nổi bật tại các hạng mục thi công tại đảo là mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đầy 15%, là con số thấp nhất từ trước đến nay tại các dự án căn hộ cao cấp.

Với đội ngũ nhân công, giám sát chuyên nghiệp đến từ thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam, dự án gây không ít bất ngờ với cộng đồng cư dân và khách hàng trong từng hạng mục mà đơn vị đối tác này thực hiện.

Hiện dự án đang trong những giai đoạn thi công cuối cùng, tại tòa tháp Canary và đã bán hết 100 % các căn hộ trong những tòa tháp hiện hữu tại đây. Hệ thống tiện ích cũng được song song hoàn thành và được chau chuốt từ những kỹ sư và chuyên gia hàng đầu.

Sau khi dọn dẹp xong các tàn dư còn sót lại tại công trường và vệ sinh sạch sẽ thì dự án Quận 2 sẽ bàn giao hoàn chỉnh nhà ở đến với chủ hộ trong thời gian không xa. Vậy hệ thống tiện ích tại căn hộ chung cư Quận 2 có kịp bàn giao cho cư dân? Và sau đây là 1 số chia sẻ thêm từ chúng tôi

Hầu như hệ thống tiện ích có tại Đảo Kim Cương quận 2 đã được thi công hơn 70%.

Video tiến độ Đảo Kim Cương

Tiến độ thi công bàn giao tiện ích cho cư dân Đảo Kim Cương?

Theo Nhật Phạm nó hơn 50 tiện ích được chủ đầu tư mang đến bên trong dự án. Có thể kể đến đó là các khu tập Gym, Yoga, với các không gian thoáng mát, hướng view tuyệt đẹp, bên ngoài có các sân thể thao đa năng, sân tennis, cầu lông, thư viện mặt trời,… và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác khiến cư dân hiện hữu tại Đảo Kim Cương rất hài lòng.

Theo Lê Đình Phong quý khách có thể tham khảo thêm các tin tức thị trường xoay quanh dự án Đảo Kim Cương tại các bài viết tiếp theo để có những sự lựa chọn đúng đắn khi sở hữu 1 căn hộ tại đây.