Tiềm năng lớn mạnh của căn hộ Thủ Đức

Địa bàn trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh luôn được đánh giá chính là nơi có tiềm năng để phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau hơn bao giờ hết, đây cũng chính là điểm đặc sắc mà hầu hết trong lĩnh vực bất động sản nói riêng, các nhà đầu tư đều mong muốn triển khai các dự án khác nhau của mình ở trên địa bàn Quận, Huyện của thành phố mang tên Bác này.

Quận Thủ Đức được gọi là khu vực ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không chỉ đơn giản vì lý do đó mà bán chung cư Thủ Đức không được phát triển, tự hào với những gì mình đang sở hữu nơi đây khá có tiềm năng trên nhiều phương diện cũng chính vì lý do này mà nơi đây vẫn luôn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ mang lại vốn có. Bài viết này về dự án Thủ Đức, SaleReal sẽ bật mí cho bạn thêm về những điều kiện phổ biến vì sao bạn nên mua căn hộ nơi đây.

4s riverside garden

Tiềm năng lớn mạnh của căn hộ Thủ Đức

Hạ tầng giao thông hiện nay luôn chính là tiềm năng đặc biệt của khu vực nơi đây. Và nó cũng chính là cầu nối để kết nối các địa bàn Quận huyện khác nhau lại gần hơn so với Quận, và những tuyến được đặc sắc này được kể tên và tiện ích mà nó mang lại vốn có như:

metro so 1

Tuyến Metro Số 1: Hiện những tuyến tàu đầu tiên đã được đưa vào ga Suối Tiên, đánh giá trên nhiều góc nhìn của giới chuyên môn về tuyến giao thông đặc sắc có độ dài đi từ Suối Tiên – Bến Thành, sau khi hoàn thành và hoạt động, chắc hẳn đây sẽ là tuyến đường đi hiện đại và đẳng cấp. Hạ tầng giao thông được đảm bảo tạo điều kiện lớn cho khu vực Đông Sài Gòn được phát triển trong khoảng vài năm sắp đến.

Quốc Lộ 13: Được nâng cấp và mở rộng lộ giới, độ dài lên đến 5.5km chính là đoạn từ Bình Dương – Bình Phước đi đến chân cầu Bình Triệu, đây là đoạn đường phổ biến để đi đến khu vực các tỉnh Tây Nguyên.

Nút giao thông Suối Tiên: Được chú trọng trong khoảng thời gian trở lại đây, đây là đoạn đường có lượng giao thông khá phức tạp bởi lượng xe đi trên tuyến đường này khá nhiều gần Khu công nghệ cao Quận 9, Làng đại học Thủ Đức hay công ty Coca-Cola, thu hút lượng lớn phương tiện giao thông ở khu vực này. Được nâng cấp hơn ở đoạn Suối Tiên – cây xăng Bình Thắng tổng độ dài lên đến 1.8km.

Dự án Thủ Đức thu hút vốn đầu tư lớn

Đây chính là điểm mạnh bởi thị trường căn hộ Quận Thủ Đức có những tiềm năng đặc biệt và riêng biệt, việc thu hút được các nhà đầu tư khác nhau trên địa bàn thành phố luôn là vấn đề diễn ra phổ biến, tầm nhìn trong tương lai mang lại ở khu vực này khá lớn.

Các chủ đầu tư như Refico đã thâu tóm quỹ đất hơn 30ha (nhà máy xi măng Bình Tiên cũ) tại khu vực đường số 2. Hay Tập đoàn Đất xanh với quỹ đất Phạm Văn Đồng và Thủ Đức House đang thâu tóm được khá nhiều quỹ đất sạch tại Thủ Đức dự kiến sẽ được củng cố và triển khai vào năm 2020.

Với những lợi thế cũng như tiềm năng trên, SaleReal có thể đánh giá thị trường căn hộ Quận Thủ Đức trong tương lai và cả ở tình hình hiện tại, luôn đảm bảo những tiềm năng lớn mạnh và độc đáo bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh đang được nhắc đến.