Tiềm năng dự án KN Paradise được nâng tầm nhờ vào vị trí

KN Paradise được xây dựng với 800 hecta là một dự án lớn nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Hơn thế nữa, để cùng hòa nhập với thị trường du lịch phát triển hiện nay, dự án KN Paradise Cam Ranh là khu thương mại, du lịch với quy mô lớn nhất các tỉnh miền Trung với đầy đủ các tiện nghi và các dịch vụ đẳng cấp.

Biệt thự biển Cam Ranh có thực sự tiềm năng hay không? Những tiềm năng đó như thế nào? KN Paradise có điều gì nổi bật? Là những câu hỏi được quý khách hàng đang quan tâm. Hôm nay VNREP sẽ mang đến những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án để cung cấp cho khách hàng.

phoi canh du an kn paradise nha trang

Tiềm năng dự án KN Paradise được nâng tầm nhờ vào vị trí

Nha Trang đã nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp với khí hậu ôn hòa thuận lợi cho việc phát triển nghỉ dưỡng và du lịch. Hơn thế, KN Paradise Cam Ranh trải dài 5km trên đường bờ biển Bãi Dài – là một trong 4 bãi biển đẹp nhất của Nha Trang, tập trung nhiều sự chú ý về việc đầu tư nghỉ dưỡng, xây dựng resort cao cấp. Theo cung đường trải dài Nguyễn Tất Thành, từ dự án KN Paradise Nha Trang du khách có thể dễ dàng di chuyển tới các khu resort cao cấp ở Bãi Dài.

vi tri kn paradise

Bất động sản sân Golf với diện tích 900.000m2 đã được triển khai xây dựng vào năm 2017 với sân Golf 27 lỗ do Golf thủ huyền thoại người Úc thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế.

KN Paradise được xây dựng với hàng trăm căn shophouse, townhouse và một phố đi bộ với quảng trường có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, các lễ hội giải trí. Hơn thế, có các dịch vụ tiện ích như bệnh viện, trường học,… Vì thế sẽ hình thành nên một đô thị sầm uất thu nhỏ trong lòng thành phố Cam Ranh với đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho du khách.

Khu nghỉ dưỡng kết hợp với mô hình kinh doanh Casio ngày càng được phát triển nhiều, nắm bắt kịp theo hu xướng và nhu cầu của khách hàng hiện nay. Casio sẽ trở thành đặc điểm thu hút khách du lịch đến với KN Paradise.

Các phân khu đang bán tại KN Paradise và giá bán vào năm 2019

Tham khảo thêm 1 số lý do nên đầu tư KN Paradise Cam Ranh:

KN Paradise đang đưa ra 2 dòng sản phẩm khác nhau là: Nhà Phố Para Grus và Biệt thự Para Draco

Nhà phố Para Grus được xây dựng với 39 hecta với mô hình Nhà phố – Shophouse với từng diện tích và quy cách khác nhau để cung cấp được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Giá bàn từ 18 – 22 tr/m2 với 1 trệt và 2 lầu.

Biệt thự Para Draco được đầu tư bởi Nhà thầu Coteccons – An Phong,thiết kế với đơn vị Vertical Studio và được vận hành với Wyndham Hotel Group là loại hình biệt thự biển với diện tích từ 350 đến 600m2 để đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư và du khách. Nhà phố Para Grus được bán với giá từ 16 tỷ là hình thức Timeshare kèm cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê.

Theo VNREP, dự án KN Paradise Cam Ranh thật sự là một dự án sáng giá với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp, sang trọng bậc nhất thị trường du lịch miền Trung. VNREP hy vọng quý khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích để đưa ra các quyết định chính xác.