Thương hiệu nào góp phần thi công dự án Laimian City

Ngoài vai trò của chủ đầu tư, để thi công hoàn thiện dự án, đặc biệt là căn hộ siêu phẩm Quận 2 như Laimian City (Raemian city cũ) cần sự phối hợp hợp tác xây dựng và phát triển của nhiều đơn vị khác nhau. Cùng tìm hiểu xem chung cư đường Lương Định Của mới này được kiến tạo bởi những đơn vị như thế nào trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án Laimian City

Trước hết, cần nhắc đến chủ đầu tư, đơn vị đảm nhận vai trò quan trọng nhất. Bởi nếu thiếu đi chủ đầu tư dự án khó lòng được quy hoạch và xây dựng. Căn hộ Laimian City được đầu tư bởi công ty phát triển và kinh doanh Nhà, hay có tên gọi tắt là HDTC. Công ty này đặc biệt uy tín bởi là thương hiệu vốn hoàn toàn của nhà nước. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy khi hoạt động trong nghề, đến nay đơn vị cũng đã đầu tư được nhiều công trình chất lượng và ấn tượng, được khách hàng đón nhận và giới chuyên gia dành nhiều lợi doanh ngợi.

raemian city quan 2 khong gian song ly tuong

Ban đầu HDTC chỉ là Ban quản lý công trình nhà ở, vậy mà đến nay đơn vị đã vươn mình trở thành một trong những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam, sở hữu số vốn điều lệ lên đến hơn 2000 tỷ đồng.

Tổng thầu thi công dự án Laimian City

Sẽ thật thiếu sót nếu như nhắc đến chủ đầu tư mà quên đi đơn vị đồng hành cũng hết sức quan trọng là tổng thầu thi công dự án. Công trình mới của HDTC nằm trên đường Lương Định Của do Delta đảm nhận xây dựng và cũng là tổng thầu chính của chung cư. Ra đời từ những năm 1990, Delta là một trong những đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam. Chính bởi kinh nghiệm, uy tín và cả khả năng vượt trội trong lĩnh vực xây dựng nên Delta cũng được nhiều chủ đầu tư tin cậy gửi lời mời cùng phối hợp kiến tạo nên các công trình chất lượng. Tiếp theo đây, cũng sẽ là một siêu phẩm tại Quận 2, được đầu tư bởi HTDC và thi công bởi Delta rất đáng chờ đợi, đó là căn hộ Laimian City. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team tại bài viết đăng ở blog trandinhhieu có nhận xét căn hộ Laimian City là một trong số ít chung cư hạng sang hiện nay ở Quận 2 sở hữu đầy đủ các yếu tố đẳng cấp nhất, mang đến không gian sống xứng với tầm cao của khách hàng là giới thượng lưu, giàu có hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế dự án Laimian City

Tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers chính là đơn vị phụ trách thiết kế căn hộ Quận 2 mới này. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Han-guk Architects & Enginneers đã đảm nhận thiết kế rất nhiều dự án nổi tiếng và ấn tượng. Hầu hết công trình do đơn vị đảm nhận khâu này đều được đánh giá cao, nổi bật và khác biệt trên thị trường bất động sản. Đặc biệt ở Việt Nam, đơn vị cũng đang để lại rất nhiều dấu ấn bởi chính là người sẽ thiết kế cho chung cư cao cấp An Phú An Khánh .

Đơn vị giám sát căn hộ Laimian City

Tiếp đến cũng là một cái tên rất được mọi người quan tâm. Đơn vị giám sát căn hộ được lựa chọn chính là Tập đoàn Apave.

Nhiệm vụ của đơn vị chính là nâng cao chất lượng dự án. Theo đó, Apave sẽ theo dõi đồng thời đảm bảo cho khách hàng sản phẩm nhận được sẽ rất đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng tốt và đặc biệt là người mua hoàn toàn có thể yên tâm vì không có bất cứ một rủi ro nào có thể xảy ra bởi Apave là người đứng ra đảm bảo và chịu trách nhiệm.

Trên đây là những đơn vị cùng kết hợp xây dựng dự án Laimian City dành cho quý khách hàng quan tâm.