Thông tin vị trí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Cái tên Zeitgeist là cái tên khá mới tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Dự án vừa được khởi công vào đầu tháng 9/2018. Tuy nhiên lại thu hút sự quan tâm của khá nhiều khách hàng đầu tư.bởi vị trí và tiềm năng phát triển của nó.

Vị trí chung cư Nhà Bè tọa lạc ở đâu? Zeitgeist Nha Be có gì đặc biệt không? Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách thông qua bài viết dưới đây. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về căn hộ đặc biệt này.

Tham khảo video giới thiệu Zeitgeist Nhà Bè:

Thông tin vị trí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

ha tang giao thong tai du an zeitgeist

Dự án Zeitgeist tọa lạc ngay tại mặt tiền lộ Nguyễn Bình lộ giới 40m thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức Huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt sau dự án là Rạch Ông Bốn, khí hậu gần sông mát mẻ, ngoài ra dự án còn tiếp giáp với các khu dân cư hiện hữu và Đường Nguyễn Hữu Thọ có lộ giới 60m.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện nhờ vị trí đặc biệt chỉ cách các tuyến đường trọng yếu của khu vực vài Km như là Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Quý, Phạm Hùng, Huỳnh Tấn Phát…

Và các tuyến đường mới đã và đang được UBND thành phố triển khai như cao tốc Bến Lức – HCM-Long Thành, Dầu Giây, tuyến đường Bắc Nam, Vành Đai ê… kết nối trực tiếp với các Quận phía đông và phía nam Sài Gòn xích lại gần nhau hơn. Thông qua những tuyến đường này đây cư dân Zeitgeist dễ dàng di chuyển vào các Quận trung tâm thành phố, Sân bay hoặc các Tỉnh Miền Đông & Miền Tây …

Từ căn hộ Zeitgeist Nhà Bè cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển để đến Trung tâm Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tận hưởng những tiện ích vượt trội của khu đô thị nổi bật này như là các công trình giáo dục, trung tâm hành chính, trung tâm y tế và thương mại…

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Zeitgeist đến các khu vực khác

vi tri khu do thi zeitgeist nha be

Từ Zeitgeist Nhà Bè cư dân chỉ mất khoảng 10 – 15 phút di chuyển để đến Trung tâm Thủ Thiêm, Khu Đô Thị Sala, Hầm Thủ Thiêm thông qua Cầu Phú Mỹ.

Từ căn hộ Zeitgeist Nhà Bè cư dân chỉ mất khoảng 10 – 15 phút di chuyển để.

Từ dự án Zeitgeist Nhà Bè cư dân chỉ mất khoảng 30 – 35 phút di chuyển để Sân Bay Tân Sơn Nhất Và cũng trong thời gian tương đương để đến với Sân Bay Long Thành.

Từ Zeitgeist cư dân chỉ mất khoảng 20 Phút đến Chợ Bến Thành và khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5.
Dự án sở hữu quy mô trọng lớn như một khu đô thị đúng nghĩa hên 350 héc ta, đây sẽ góp phần hình thành một cộng đồng dân cư trẻ, giàu có không thua kém Phú Mỹ Hưng, với giá bán 50tr/m2 thì cư dân ở đây sẽ là những doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại tạo ra nét Chuẩn riêng độc đáo mà Zeitgeist Nhà Bè hướng đến.

Nơi đây sẽ không chỉ là nơi để trở về, mà là nơi tận hưởng giá trị cuộc sống, là nơi lấy lại sự cân bằng sau những giờ làm việc mệt nhọc, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân của nó.

Bài viết trên do chuyên gia căn hộ SaleReal nhận định, đánh giá về vị trí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè, Hi vọng qua những thông tin mới nhất về Zeitgeist Nhà Bè sẽ giúp quý khách đi tìm hiểu được kỹ càng hơn về chi tiết Zeitgeist để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Thời gian và địa điểm mở bán sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất đến quý khách.