Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group

Hiện nay trong số các đơn vị đứng ra kinh doanh bất động sản của Việt Nam với thị trường trong nước thì Sunshine Group là một trong những đơn vị được đánh giá cao.

Nhiều nhà đầu tư chưa biết về thương hiệu tập đoàn Sunshine Group băn khoăn lý do tại sao bên cạnh những thương hiệu lớn như: Khang Điền, VinGroup, Novaland, Hưng Long thì tập đoàn lại được đánh giá cao và là một trong những đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng.

SaleReal đưa ra những phân tích của mình về lý do mà nhiều người lại đánh giá cao thương hiệu tập đoàn Sunshine một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản tại Việt Nam chỉ mới xuất hiện từ năm 2016. Cùng với những dự án Sunshine Group nổi bật.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group

Đầu tiên thì chúng tôi nói về tiền thân của Sunshine Group, 1 tập đoàn bất động sản lừng danh hiện nay chỉ là một công ty kinh doanh phần mềm. Nhiều chúng ta nhìn lại thì lĩnh vực kinh doanh trước đây của tiền thân tập đoàn Sunshine Group chẳng liên quan gì đến lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực kinh doanh như hiện nay.

Có lẽ rằng sự táo bạo trong việc quản lý doanh nghiệp của ông Đỗ Anh Tuấn đã đưa thương hiệu này tiến lên một trang mới trong lĩnh vực bất động sản. Khởi đầu với những dự án Sunshine group Hà Nội trong đó một số sản phẩm như: chung cư Sunshine Group, Bắc Từ Liêm, Sunshine Group Tây Hồ và một vài dự án khác.

Đến giai đoạn từ năm 2019 đầu năm 2020 thi logo Sunshine Group cùng với tên tuổi của doanh nhân Đỗ Anh Tuấn đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi tiến đến thị trường bất động sản tiềm năng của phía Nam thì Sunshine Group đã nhanh chóng nắm bắt nhưng quỹ đất tiềm năng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đánh giá là công ty Sunshine có đôi chút khác biệt với các thương hiệu khác trong lĩnh vực bất động sản khi không lựa chọn các dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ để tiếp cận thị trường. Dự án Sunshine Group tuyển thẳng vào phân khúc bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh với đồng loạt các dự án căn hộ chung cư cao cấp có quy mô vài trăm đến vài ngàn căn hộ.

Danh sách dự án Sunshine Group nổi bật

du an sunshine group

Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River là những siêu phẩm tại Quận 7 và lạc tại đường Đào Trí và đường Phú Thuận đến từ thương hiệu tập đoàn Sunshine Việt Nam.

Căn hộ Sunshine Continental xây dựng tại đường Thành Thái Quận 10 là một trong những siêu phẩm tiếp theo mà Sunshine Group khởi công vào năm 2020 tại thị trường bất động sản TP.HCM.

Sunshine Horizon là dự án tiếp theo thuộc danh sách căn hộ Sunshine Group Hồ Chí Minh được triển khai xây dựng tại Quận 4 với vị trí tại đường Tôn Thất Thuyết.

Sunshine Venicia là siêu phẩm tại thị trường bất động sản Quận 2 mà chủ đầu tư Sunshine đã tiến hành xây dựng tọa lạc tại phường Bình An, đối diện với khu đô thị Thủ Thiêm.

Thông qua năm dự án liên tiếp được triển khai xây dựng từ năm 2019 đến năm 2020 thì chúng ta có thể thấy rằng thực lực và tham vọng của Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn là như thế nào.

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu chi tiết với các thông tin chính thức dự án Sunshine Group Sài Gòn có thể xem thông tin tại website của công ty tư vấn bất động sản SaleReal. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách 24/24 bằng những chuyên gia bất động sản nhiệt huyết với công việc.