Thông tin nhà thầu dự án Đảo Kim Cương

Về dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2, thì chủ đầu tư Kusto Home đã quyết định bắt tay hợp tác cùng phát triển dự án với đơn vị Coteccons ngay trong lần quyết định đầu tiên. Một nhà thầu uy tín, mang theo tiếng vang lớn trong thị trường căn hộ Quận 2.

Căn hộ cao cấp Quận 2 – Đảo Kim Cương được  tổng hợp thông tin dự án Đảo Kim Cương đầy đủ chi tiết tại: canhoquan2.today chi tiết về dự án Kusto Home cung cấp và được phân tích bởi SaleReal Team giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về nhiều thông tin về nhà thầu Đảo Kim Cương. Mong rằng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin mới về dự án.

Thông tin nhà thầu Đảo Kim Cương

Chúng tôi tin chắc rằng với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, và qua hàng trăm dự án đình đám thành công thì quý khách có thể an tâm về chất lượng của Đảo Kim Cương. SaleReal Team mang đến cho quý khách những thông tin Đảo Kim Cương mà dưới góc nhìn của chúng tôi thì quý khách nên tham khảo qua trước khi mua hoặc chuẩn bị đầu tư cho dự án, nắm bắt được thị trường căn hộ quận 2 chia sẻ tại chuyên trang SaleReal Team, những dự án căn hộ Quận 2 hot hiện nay cùng những sản phẩm chuẩn bị ra mắt thị trường cuối năm 2018.

view dao kim cuong ve dem

Ngoài việc phối hợp với Coteccons xây dựng nên Đảo Kim Cương thì chủ đầu tư Kusto Home còn được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng Techcombank trợ lực cho chủ đầu tư và giúp khách hàng về vấn đề tài chính khi mua căn hộ Đảo Kim Cương cần đến.

Nhà thầu xây dựng dự án Đảo Kim Cương là Coteccons – nhà thầu số 1 trên thị trường địa ốc xây dựng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các dự án nổi bật và thành công từ các dự án lớn đã minh chứng cho khả năng tiềm lực và uy tín của đơn vị này.

Ngoài việc phát triển dự án cao cấp Đảo Kim Cương làm nổi trội nhất thi trường Quận 2 thì nhà thầu Coteccons đã thành công sau khi cất nốc hoàn thiện tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam hiện nay.

Với các công trình mà nhà thầu này đã xây dựng hoàn thiện thì chúng tôi nghĩ rằng quý khách có thể yên tâm  về việc hoàn thành dự án Đảo Kim Cương và chất lượng bàn giao sẽ được đảm bảo.

Năm 2003, đơn vị này đã thi công công trình đầu tiên là đơn vị xây dựng là khu nhà ở phức hợp Mỹ Tú I tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. Blog dự án bất động sản đang Hot có rất nhiều thông tin về Tin tức thị trường và Những vấn đề xoay quanh dự án cập nhật trong Blog canhoquan2.today bởi Chuyên gia SaleReal. Đánh giá chi tiết thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương qua bài viết: http://canhoquan2.today/danh-gia-thiet-ke-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có gì ấn tượng.

Đơn vị đồng hành cùng dự án Đảo Kim Cương

Cùng đó là tiến độ bán hàng của các đơn vị môi giới và ngân hàng hỗ trợ Techcombank cũng có sức ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn vốn đầu tư của dự án Đảo Kim Cương. Trong thời điểm hiện tại thì đã có không ít nhà đầu tư tìm kiếm thông tin và mong chờ đến thời điểm bàn giao căn hộ của dự án, để có thể vào decor nội thất và để cho thuê và kinh doanh theo ý định đầu tư riêng của mình.

Tin tức chúng tôi cập nhật từ thị trường căn hộ được biết rằng hàng loạt các dự án đình đám từ khách sạn, nhà hàng đẳng cấp chất lượng vượt trội trong các lĩnh vực khác nhau đơn vị xây dựng này cũng thu được rất nhiều thành công.

Được biết hàng loạt các dự án chất lượng hàng đầu Việt Nam từ các lĩnh vực dân dụng, hạ tầng giao thông, các cơ sở công nghiệp, thiết kế thi công. Không chỉ như vậy mà cả thị trường nước ngoài đơn vị này đã có rất nhiều công trình thanh công, và thương hiệu Conteccons là thương hiệu nhà thầu hàng đầu Việt Nam hiện nay đang được tín nhiệm bởi rất nhiều chủ đầu tư nước ngoài.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm đến thời điểm hiện tại thì gần đây nhất là sự thành công của tập đoàn này với dự án đình đám tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark Tower 88, kế tiếp là khách sạn Pullman Hải Phòng, trung tâm văn hóa điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, Onehub Saigon, khu đô thị Sala Thủ Thiêm, và dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2.