Thông tin mở bán Opal khu phức hợp Saigon Pearl khách hàng quan tâm

Du an Saigon Pearl Opal nằm trong khu số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc quận Bình Thạnh phường 22 xây dựng bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group cung cấp một lối sống lành mạnh. Dự án căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl định nghĩa một khu căn hộ thư giãn tuyệt vời cho cộng đồng. Hãy đánh giá các điểm nổi trội ở Du an Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Hãy cùng khám phá căn hộ Opal Saigon Pearl, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn, nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá đa dạng và các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú…

Dự án Opal Saigon Pearl được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Bầu không khí tại đây khá mát mẻ và trong sạch. Trong cuộc sống ồn ào của thị thành phát triển thật hiếm tìm được nơi nào lại có nhiều mảng xanh, nhiều công viên như dự án căn hộ Opal Saigon Pearl.

Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Opal Saigon Pearl tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.

Xung quanh và bên trong căn hộ Opal Saigon Pearl có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Khi sở hữu căn hộ Opal Saigon Pearl, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo.

Các căn hộ sang trọng tại Opal Saigon Pearl được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Opal Saigon Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .