Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem dung tích 100l

Bình tích áp 300l thương hiệu Varem có Model US100361, nguồn gốc xuất xứ từ italy được ứng dụng trong nhiều vận hành, ngành trong sinh sống.

Với dung tích 100l và sức ép lớn nhất là 10 bar được lắp đặt trong các hệ thống nhỏ. Đặc biệt với đường kính di chuyển ống dẫn 1 inch và kích thước bình (Ø x Cao ) 450 x 910 mm nên dễ lắp đặt đặt, tháo lắp.

Mọi sản phẩm bình tích áp 100l thương hiệu Varem trên phân khúc đều được qui hoạch kiểu lắp đặt đứng, có cơ hội chịu mức nhiệt độ của dung dịch từ (-10) đến 99 oC. Ruột của sản phẩm chạy vật liệu màng EPDM dễ dàng sửa đổi khi hỏng hóc.

he-binh-tich-ap-1

Ứng dụng bình tích áp 100l hiệu Varem trong hệ thống cấp nước

Bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước cả dân dụng và công nghiệp. Khi cài đặt thiết bị này thì sức ép trên toàn hệ thống sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Đặc biệt là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống chữa cháy thì cần sử dụng đến thiết bị này.

Varem là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tân tiến cùng với sự nghiên cứu, phát triển của các chuyên gia hàng đầu thế giới nên sản phẩm của Varem luôn mang đến cho người vận hành tốt nhất đắc địa nhất.

Bình tích áp 100l của Varem có ruột bình là một bộ phận quan trọng và có độ co giãn đắc địa, có mẹo hay chịu được sức nén tiềm năng. Đối với Varem, ruột bình của họ được làm từ cao su tổng hợp EPDM là hãng cao su có tốt nhất tốt nhất hiện tại.do đó độ bền của sản phẩm cũng được tăng lên rất nhiều, ngăn chặn được các hiện tượng thủng, bục ruột bình.

giá cả bình tích áp Varem 100l được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng trên phân khúc luôn rẻ nhấ. Tuy là sản phẩm có chất lượng rất đắc địa và được nhập khẩu 100% từ Châu âu nhưng giá thành của sản phẩm lại rất phù hợp với các tiêu chí dùng của người Việt Nam. có cách nói giá thành của các sản sản phẩm bình tích áp Varem đang rẻ nhất trên phân khúcngày nay.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136để được Tư vấn đắc địa nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Xem thêm : hhttp://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html