Thiết kế nhà hàng ẩm thực phong cách Nhật.

Nét văn hóa đặc trưng văn hoá và xu hướng ẩm thực của xứ sở hoa anh đào đang dần lên ngôi trong một vài năm gần đây và trở nên phổ biến trên Việt Nam, do đó đề nghị thiết kế nhà hàng kiểu Nhật giúp khách hàng có không gian thưởng thức các thực đơn của xứ sở hoa anh đào cần phải dấu hiệu và mới mẻ, mang đậm dấu ấn Nhật.

Gia Nghĩa IDC tự hào là công ty thi công nội thất sự độc quyền nghiệp trên Việt Nam, với sự trải nghiệm Dịch vụ thiết kế thi công của đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư chuyên môn cao, chúng tôi tự tin trong toàn bộ các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hợp với xu hướng hiện đại và báo giá hòa hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với Gia Nghĩa IDC để được tư vấn các mẫu nhà thiết kế nhà hàng Nhật Bản hay công ty thiết kế nhà kiểu Nhật độc đáo, tốt và theo lối riêng của bạn.
thiet ke noi that nha hang

Nắm bắt được xu hướng này, Gia Nghĩa IDC bằng bí quyết thực tại và kiến thức của chính mình đã dành hết tâm huyết để độc quyền thiết kế một số mẫu nhà thiết kế nội thất nhà hàng theo đúng chất nước Nhật Bản. Với phong cách không phức tạp, mộc mạc luôn tin tưởng dùng chất liệu chủ đạo là gỗ trong mẫu Dịch vụ thiết kế này, từ bàn ghế, sàn nhà, trần… đều được làm từ gỗ tự nhiên với màu trầm khiến cho không gian thật đẳng cấp và ấm cúng.

Sự đa dạng trong phong các công ty thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản với vật liệu gỗ đã tạo ra vẻ khả năng đặc trưng và đẳng cấp, làm cho khách hàng có giải pháp tận hưởng thực đơn và không gian đậm nét văn hóa Nhật.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật chẳng thể thiếu kiểu ghế ngồi bệt, phòng vip được nhà thầu thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế từ tranh treo tường truyền thống, bình gốm trang trí cho đến bàn ăn và dụng cụ đựng đồ ăn đều mang nhiều nét nước Nhật. Không gian ngồi bệt dành cho những khách hàng ưa thích sự riêng tư và quyết định trải nghiệm lối sống và ẩm thực của người dân xứ sở hoa anh đào. Bàn ăn được làm từ nguyên liệu gỗ kết hợp với ghế ngồi bệt được bao phủ bên ngoài bằng lớp đệm da êm ái giúp thực khách nhận ra thoải mái khi thưởng thức các món ăn của Nhật.