Thiết kế Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue không gian sống xanh

Novaland Group là 1 trong số rất ít các CĐT luôn đề cao lối sống vì cộng đồng với nhiều hoạt động gắn kết có ý nghĩa được tổ chức thường xuyên: Lễ hội Giáng sinh, lễ hội Hallowen, chợ Tết, thế vận hội thể thao, lễ hội dành cho thiếu nhi các ngày 1/6, trung thu…Với mục tiêu luôn lấy con người làm trung tâm và hướng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của mỗi thành viên, Novaland Group đã kiến tạo 1 môi trường rộng rãi, thoáng đãng và trong lành Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue với rất nhiều hạng mục tiện ích cung cấp nhu cầu cuộc sống hàng ngày tinh thần của cư dân.

The Sun Avenue

Chung cư cao cấp The Sun Avenue tài chính phù hợp

khu chung cư hạng sang The Sun Avenue tọa lạc trên mặt đường Mai Chí Thọ trục đường của thành thị với mặt tiền. Đây đó là 1 trục đường giao thông huyết mạch và hình thành của TP.HCM. Từ địa điểm Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue thì người dân có thể thuận lợi di chuyển tới bất cứ nơi nào ở thành phố. Thêm vào đó, cũng dễ tiếp cận tới từng tiện ích và dịch vụ xã hội sẵn có ngày nay về trường học,các trung tâm y tế và siêu thị… Như vậy tất cả các nhu cầu thiết yếu của bạn và gia đình sẽ được cung cấp vẹn toàn ở đây Như vậy, chỉ với vài phút chạy xe từ trung tâm thành phố, các cư dân đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue đã có thể tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái đẳng cấp, với quần thể các căn hộ xứng tầm chủ nhân, hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống hàng ngày bình yên ngay trong lòng TP.HCM.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án nhà ở CĐT đi trước, cư dân tương lai của Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue có quyền kỳ vọng vào 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo đẳng cấp tại dự án nhà ở như những dự án nhà ở đẳng cấp trước đây của Novaland Group. Bên cạnh đó, khu vườn thượng uyển tầng cao, siêu thị tầng một, khu vui chơi ngoài trời của khu chung cư hạng sang The Sun Avenue sẽ góp phần làm tăng tính gắn kết giữa các cư dân trong tòa nhà, đem lại không khí sôi động cho cuộc vui thường ngày của tất cả cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không kém phần nhiệt huyết, hứng khởi.

The Sun Avenue nằm trung tâm

Ý tưởng thiết kế của dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue là tạo nên 1 tuyến công viên cây xanh trải dài khắp khu đô thị, trong đó các ngôi nhà sẽ nằm xen lẫn hài hòa. Mỗi căn nhà lại có 1 khu vườn riêng, thiết kế mở nên có thể thuận lợi đón ánh sáng và không khí trong lành từ thiên nhiên, cây vườn xanh mát. Đặc biệt, tận dụng những thuận lợi về mặt địa điểm bên bờ song thoáng khí nên mỗi chung cư đều có thiết kế khai thác không gian ban công, lô gia thoáng mát, hướng về phía bờ sông mang trọn ánh sáng, gió trời mát mẻ vào chung cư. Với diện tích từ 45m2 – 109m2 tương ứng các chung cư 1PN, 2PN và 3PN địa điểm các phòng chức năng được bố trí hợp lý, khoa học đảm bảo phát huy hết chức năng phục vụ cư dân.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue tại: https://duanthesunavenue.org/ban-can-ho-the-sun-avenue/

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue với danh tiếng từ chủ đầu tư, thiết kế đẹp, khuôn viên rộng, tiện ích cao cấp, hiện đại (52 tiện ích) cùng diện tích phong phú (45m2 – 109m2, 1-3PN), với mức giá chỉ từ 2.750 tỷ/căn, lại được ngân hàng hỗ trợ đến 70%, đảm bảo sẽ là chọn lựa tốt cho khách hàng. Có thể thấy, vấn đề sở hữu chung cư tại Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue không còn là mối bận tâm cho KH nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng CSBH hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để ngưng lại việc mua nhà tại Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue.

Tham khảo bởi: The Sun Avenue quận 2