Thiết kế biệt thự City Villa EverGreen quận 7

 

Tại dự án Biệt thự Evergreen quận 7, có thiết kế tiện ích hồ bơi Panorama có diện tích lên tới 1.5 km được ví như dải lụa vắt qua các căn biệt thự City Villa. Đây là một yếu tố không chỉ đem lại sự thịnh vượng, tài lộc tốt mà còn là biểu tượng của sự kết nối, một đẳng cấp sống cũng như khả năng gắn kết cộng đồng, tình làng nghĩ xóm của mọi cư dân khi sinh sống tại đây.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Biệt thự City Villa mang đậm phong cách thiết kế chung tạo nên thương hiệu EverGreen quận 7 với việc đề cao yếu tố nước, cây xanh và phong cách thiết kế đương đại Parametricism.

Mỗi căn trong Du an Evergreen quận 7 có thiết kế hoàn hảo cho mọi gia đình, kể cả những gia đình có nhiều thành viên đi chăng nữa thì vẫn đảm bảo được yếu tố riêng tư. Cùng với đó là hệ thống các tiện ích dịch vụ đẳng cấp cần có. Với 640m2 sàn (8x16x5m) với tầng hầm rộng có đến 4 chỗ đậu xe hơi, kho, sân phơi và phòng cho người giúp việc.

Tầng 1 được thiết kế là khu vực dành cho phòng khách. Nơi đây là không gian cho cả gia đình tụ họp. Khu vực tầng hai được thiết kế trở thành phòng khách lớn có tiêu chuẩn rộng lên tới 60 m2. Tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ và phòng khách. Nơi đây dành cho các hộ gia đình trẻ, có con cháu trong nhà có thể ở cùng với ông bà.

Tầng 4 là khu vực dành cho cả gia đình làm nơi giải trí, đón tiếp khách, nơi bàn bạc công việc gồm phòng giải trí, phòng xì gà; karaoke; phòng chiếu phim; khu vực xông hơi; bể bơi jacuzzi; massage…

Tầng 5 cũng có thiết kế dành cho con cháu trong gia đình gồm 2 phòng ngủ, tầng thượng được dành làm nơi thờ tự và khu vườn nhỏ trồng rau, cây cảnh.

Để tạo sự riêng tư cho nhiều thế hệ hoặc gia chủ không có nhu cầu sử dụng hết mà cho thuê, Kenton Node Hotel Complex có thiết kế thang máy bên ngoài lên tận từng tầng, tạo sự riêng tư và an toàn.

 

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7