Tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp tại Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu

Bất chấp việc hàng loạt dự án chung cư thành thị sinh thái liên tiếp ra đời trong bối cảnh thị trường đang có nguồn cầu mạnh như hiện nay, dự án Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu vẫn giữ được vị thế tiên phong và là dự án chung cư được ưa chuộng hàng đầu của khách hàng.Với việc sở hữu vị trí thuận lợi phong cách thiết kế độc đáo môi trường sống xanh gần gũi với môi trường thiên nhiên Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu đang tạo nên một làn gió mới cho thị trường BĐS khu vực TP.Vũng Tàu.Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc xuống tiền vào dự án.

Oyster Gành Hào

Vị trí vàng của Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu

khu Oyster Gành Hào nằm trên đường Trần Phú, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hết sức phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem như vị trí đắt đỏ mà không phải NĐT nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu mà chúng tôi vừa ghi nhận được. dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào còn là dự án chung cư mang sứ mệnh di chuyển các dự án chung cư mang thương hiệu Vietpearl của Vietpearl Group tại phía trung tâm thành phố lại với nhau, mang đến một hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày và gây ra mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Vietpearl dành cho cư dân cư Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu nói chung.

dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu sở hữu hệ thống tầng hầm tự động thông nhau được nối lièn giữa tầng hầm rộng hơn 5000m2 dự kiến sẽ chứa được hơn 500 otô & hơn 2000 xe máy, với hệ thống quản lý, phân luồng thông minh, đảm bảo trông giữ đầy đủ các phương tiện giao thông của cư dân và khách đến thăm. Tại nơi đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45 cm và ba quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách… Vietpearl Group mong muốn mang tới cho cư dân những không gian thư giãn bình yên, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc.Nước sinh hoạt của dự án Oyster Gành Hào trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của căn hộ chung cư hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Căn hộ trung tâm thành phố của Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu

Với những quý vị yêu thích không gian xanh thì khu Oyster Gành Hào đúng là dự án chung cư mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu toàn cầu TTT. Phòng khách, bếp rất thoáng. Các căn góc ba phòng ngủ có diện tích lớn, đặc trưng là phòng ngủ chính, rất phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ hoặc gia chủ đang tìm hiểu cho thuê lại một phần căn hộ chung cư hạng sang.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Sổ hồng từ chủ đầu tư Vietpearl Group chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu mãi mãi căn hộ chung cư hạng sang của gia chủ tại Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng căn hộ chung cư hạng sang của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, thảo luận hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều quý vị thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà căn hộ chung cư hạng sang sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để đảm bảo an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án chung cư sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án chung cư sẽ được bố trí một nơi ở mới có giá trị tương đương. TP.Vũng Tàu còn là nơi có nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị, tòa nhà văn phòng, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế,… và là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các sự án bất động sản. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy chọn Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu ngay hôm nay để không phải hối tiếc bạn nhé!

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư the sun avenue