Tại sao nên đầu tư vào dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay?

Cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang,vừa mới đây, tập đoàn Sunshine Group vừa mới cho ra mắt siêu phẩm mới trên quỹ đất đắc địa tại Trần Phú, có tên gọi là Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Dự án condotel Nha Trang có đặc điểm nào nổi bật? Tại sao nên mua Sunshine Marina để đầu tư? Chia sẻ từ các chuyên gia VNREP tại bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị đến quý khách.

phoi canh sunshine marina nha trang bay

Tại sao nên đầu tư vào dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay?

Yếu tố đầu tiên cần xem xét chính là vị trí mà dự án Marina Bay Nha Trang đang sở hữu. Toạ lạc tại số 32 Trần Phú, đây chính là quỹ đất cuối cùng tại cung đường này được cấp phép triển khai 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng, là quỹ đất mà rất nhiều chủ đầu tư đang rất khao khát.

Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình condosuite. Phong cách thiết kế nổi bật, có cả khu casino, hội tụ hàng trăm các loại hình vui chơi có thưởng. Kết cấu quy hoạch xẻ sâu, tạo thành hồ chèo thuyền Kayak nối liền ra biển, hiếm thấy.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn có thiết kế đặc biệt cho việc quy hoạch nội khu với “chuỗi” hồ bơi vô cực trên không, bến du thuyền đẳng cấp hiện hữu, xây dựng 1 hệ sinh thái cực kỳ đẳng cấp.

tien ich condotel sunshine marina

Hiện hữu xung quanh là hàng loạt các khu resort, nghỉ dưỡng có sẵn, tạo nên 1 hệ thống tiện ích 5 sao đồng bộ với đa dạng các loại hình vui chơi nghỉ dưỡng, mà khi Sunshine Marina Nha Trang Bay hình thành sẽ được thừa hưởng thêm, xứng tầm đẳng cấp.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Không chỉ thuận lợi ở các tiện ích khu an cư tại dự án Marina Bay Nha Trang mà nơi đây còn mang giá trị bởi uy tín từ phía chủ đầu tư Sunshine Group.

Tìm hiểu thêm quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư Sunshine Marina:

Trong 2 năm gần đây, chủ đầu tư uy tín này đã làm náo động thị trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở như: Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Diamond River, Sunshine Garden,… tạo ấn tượng với chất lượn và tiến độ thi công nhanh chóng.

Toàn bộ dự án Sunshine Group đều sở hữu 2 lối thiết kế 1 là dát vàng cho toàn bộ thiết bị vệ sinh và phòng tắm, tạo nên sự lộng lẫy, xa hoa và sang trọng. Đồng thời, các nguồn nguyên vật liệu được sử dụng cho việc thiết kế nội thất đều được chọn lọc hết sức kỹ lưỡng từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu.

Thứ 2 đó chính là việc áp dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu cho thiết kế quy hoạch và quản lý vận hành. Kèm theo đó chính là hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, hiếm thấy với hệ thống Sunshine Cab – dịch vụ đưa đón khách hàng dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Hệ thống dịch vụ quản gia, book máy bay VIP, book phòng, tour du lịch,… tất cả đều có sẵn. Thiết bị sử dụng tại các condotel đều được ứng dụng tự động, thông minh, chỉ cần chạm nhẹ trên smartphone để điều khiển,…

Trên đây là 1 số yếu tố nổi bật về dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được các chuyên gia VNREP Team thực hiện, quý khách đang có sự quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm tại các đánh giá và cập nhật khác của chúng tôi tại đây để có nhiều hơn những thông tin về dự án, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi đầu tư hoặc nghỉ dưỡng phù hợp.