Sunshine Venicia Thủ Thiêm và các tiện nghi 6 sao

Khi nói đến các dự án nhà ở, ngoài các yếu tố vị trí, cảnh quan, giá cả thì các dịch vụ, tiện ích được xem là yếu tố then chốt để thu hút khách hàng. Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, đi theo đó là nhu cầu về đời sống tinh thần cũng ngày càng được chú trọng và có những yêu cầu cao hơn, đầy đủ hơn.

Sunshine Group luôn là nhà tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào các lĩnh vực đời sống, và toàn bộ những tinh hoa đó đã được phát triển và đưa vào dự án căn hộ sunshine venicia quận 2 Thủ Thiêm.

Hãy cùng Trần ĐÌnh Hiếu tìm hiểu qua bài viết về những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp tại Sunshine Venicia – Sunshine Group sau đây nhé.

Các dịch vụ công nghệ cao tại Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề đang có sự phát triển mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay, họ có thâm niên trong phát triển và ứng dụng công nghệ cao, có đội kỹ sư chất lượng và hơn hết họ sở hữu một hệ sinh thái đời sống đa dạng, đầy đủ và vô cùng hiện đại.

Là cư dân của Sunshine Venicia, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trong hệ sinh thái đó, ví dụ như:

+ Thẻ dân cư Suunshine : Tất cả thông tin của bạn sẽ được lưu trũ ở đó, nó không chỉ là một chiếc thể thành viên bình thường để ra hay vào các khu mà mã điện tử trên đó sẽ giúp bạn đi thang máy, đăng ký các dịch vụ cá nhân, đăng ký chỗ gửi xe tự động, thanh toán trực tuyến và rất nhiều công dụng khác.

+ Ứng dụng Sunshine Home: Với ứng dụng riêng cho cư dân của Sunshine Group, các thao tác hàng ngày như thanh toán hóa đơn, gọi xe dịch vụ, mua sắm onlie, gọi và nhận thực phẩm… cũng sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần ngồi một chỗ và thao tác với chiếc điện thoại của mình nhẹ nhàng như lúc bạn đọc báo, lướt Web.

+ Sunshine Cab: Nếu trở thành cư dân của tập đoàn này, bạn sẽ được trải nghiệm di chuyển bằng những chiếc xe sang như Toyota Camry, Mercedes…với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp.

+ Ví điện tử Sunshine Pay: ngày nay việc mang nhiều tiền mặt trong người đã không còn được ưu chuộng, thay vì đó ví Sunshine Pay ra đời với các hạn mức khác nhau, bạn có thể thanh toán nhanh chóng các dịch vụ như khi đi tập Gym, spa, quán cà phê, rạp chiếu phim hay đơn giản là muốn quản lý chi tiêu.

Bên cạnh đó còn rất nhiều các tiện nghi hiện đại khác được tích hợp vào dự án như công nghệ nhận dạng khuôn mặt – FaceID giúp đảm bảo an ninh riêng tư hay không phải mất quá nhiều thời gian cho việc check-in…

Công nghệ đăng ký và hướng dẫn gửi xe vào bãi đậu cũng là một tiện ích rất thú vị khi cảnh lái xe lòng vòng tìm chỗ trống để đậu xe tại các khu đô thị luôn hao tốn thời gian không ít của bạn.

Các tiện ích nội khu tiêu chuẩn 6 sao tại Sunshine Venicia

Chúng ta có thể điểm qua một số các tiện ích nội khu tại dự án chung cư quận 2 của Sunshine đây như sau:

+ Hồ bơi chảy tràn độc đáo

+ Vườn nhiệt đới: cung cấp không khí trong lành

+ Khu BBQ rộng rãi và được thiết kế đẹp

+ Phòng tập gym giúp tăng cường sức khỏe toàn diện

+ Trung tâm thương mại rộng lớn và đa dạng hàng hóa

+ Hệ thống trường liên cấp đi theo giáo trình chuẩn quốc tế.

Với những thông tin Trần Đình Hiếu chia sẻ ở trên hy vọng các bạn đã có cái nhìn bao quát về chất lượng sống tuyệt vời tại Sunshine Venicia Quận 2.