Sức cuốn hút đến từ danh tiếng của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sức cuốn hút đến từ danh tiếng của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Căn hộ Raemian Galaxy phân bố hợp lý khu cao cấp tăng trưởng giá trị
Mái ấm hoàn hảo cho người thành đạt căn hộ One Verandah
Căn hộ Millennium Quận 4 sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với 1 công trình bất động sản nghỉ dưỡng như công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thì có được 1 tên tuổi quản lý vang danh, uy tín sẽ là một thế mạnh cạnh tranh lớn cho công trình này trên thị trường hiện tại. Uy tín đến từ thương hiệu có khả năng đảm bảo khá tốt cho sức cuốn hút của dự án khi tiến hành đưa vào hoạt động cũng như hỗ trợ khu resort luôn có được 1 lượng khách du lịch thượng hạng, cao cấp và ổn định từng năm. Và tên tuổi của tập đoàn quản lý Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã đóng góp bảo chứng cho sự thành công lớn của Intercontinental Phú Quốc trong tương lai.

Nhà phố River Park quận 9 được quy hoạch là khu dân cư cao cấp có hệ thống cơ cở hạ tầng được tăng trưởng đồng bộ kết nối sở hữu các Công trình sở hữu khu vực phụ cận tạo nên một khu thị thành mang đẳng cấp quốc tế. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ để biết thêm về River Park

Jamila là dự án nằm mặt tiền đường Song Hành cao tốc, tuy nằm ở quận 9 nhưng dự án lại có vị trí khá đẹp không khác quận 2 nên được khá nhiều khách hàng quan tâm đến. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila Khang điền. 

Công trình Empire City với đặc điểm là Công trình sẽ có 1 tòa tháp Nhìn vào cao 86 tầng cao nhất Việt Nam,là tòa tháp căn hộ sở hữu tính biểu tượng của Sài Gòn lâu dài. Click http://duanempirecity.net/ để biết thêm thông báo chi tiết về căn hộ Empire City

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhắc tới tổ chức quản lý hotel resort hàng đầu quốc tế là InterContinental, nhiều quý khách đều có cùng nhận định đây là 1 trong số các tên tuổi có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm lên đến hàng chục năm, điều hành hàng ngàn khách sạn trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, các dự án của InterContinental được khách du lịch nhận xét cao về chất lượng phong cách làm việc. Những đối tác của InterContinental cũng luôn nhận định cao năng lực điều phối nhằm giúp các công trình được tối đa hóa lợi tức.

 

Tới với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, đơn vị này đã hợp tác với BIM Group để tham gia điều phối mô hình condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên ở Việt Nam do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có thể cho thấy được sức thu hút và năng lực của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận xét, khi dự án đi vô vận hành, thương hiệu InterContinental sẽ góp phần không nhỏ cuốn hút số lượng lớn khách du lịch ngoại quốc vốn là nguồn thu chính của các dự án condotel cao cấp. Nhân tố này luôn luôn được cân nhắc khi đưa ra so sánh với các công trình khác trong cùng phân khúc.

 

Có được lượng khách ổn định thì vấn đề về doanh thu, lợi nhuận mỗi năm sẽ không còn là nỗi lo của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể nhàn hạ hưởng mức lợi nhuận rất cao được chia hằng năm mà không phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm quý khách hàng hay điều phối các hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là lợi ích đi kèm của sức cuốn hút tới từ tập đoàn quản lý. Rõ ràng, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn này sẽ đem đến nhiều lợi ích lớn hơn cho bạn trong tương lai, hãy suy xét tính toán để có được phương án đầu tư hợp lý nhất với khả năng tài chánh của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm vóc thế giới là những điều mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đem đến cho cả chủ đầu tư lẫn du khách khi đến nghỉ dưỡng tại nơi này. Trước khá nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng tại đảo Ngọc thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với đa dạng tố chất khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư tính toán kỹ càng để đưa vô công trình, đem lại khả năng cạnh tranh dữ dội nhất ở thiên đường du lịch biển này.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0