Sơ lược về % doanh thu mà nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia

Những thông tin về những giá trị mà chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc theo góc nhìn của Nhật Phạm sẽ nhận được đã được công bố khá là đặc biệt. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được đảm bảo về mức lợi tức rất tốt, được tận hưởng đa dạng ưu đãi kèm theo cuốn hút và nhất là mức doanh thu từ chương trình cho mướn Condotel được chia từng năm.

Nhìn toàn diện thì việc chia sẻ doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu an tâm hưởng lợi lâu dài và bền vững khi mà công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sơ lược về % doanh thu mà nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia

Lúc đầu tư vô bất kỳ một sản phẩm gì, thì yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ tại giai đoạn hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia khách hàng nhận = Hệ số chia của dự án x Doanh thu cho mướn phòng.

Và 1 căn hộ khách sạn Condotel có thành công không, phần lớn là phụ thuộc vô đơn vị điều hành vận hành. Chính bởi thế, chủ đầu tư Bim Group đã chọn IHG – đơn vị hàng top về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (trên 70%); chi phí thuê phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng trông chờ. Ngoài ra, đơn vị InterContinental bảo đảm cho lợi tức khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, mang tới dòng tiền lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Condotel Phú Quốc chú trọng không gian sống yên tĩnh, Tìm hiểu thêm không gian xanh không khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để trở thành khách hàng đầu tiên may mắn nhận những phần quà giá trị khi đặt mua Condotel Phu Quoc.

Với sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Việc đầu tư các căn hộ cao cấp cho thuê là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư cá nhân trên thế giới. Và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia cũng như quý cư dân đã dọn vào ở kế bên Thạnh Mỹ Lọi, Quận 2, chỉ cách new CBD mới 1 cây cầu – dự án căn hộ Đảo Kim Cương.

Để biết thêm thông tin về tòa tháp chuẩn bị được mở bán, đây cũng là tòa tháp cuối cùng của Đảo Kim Cương, xem ngay.

Cùng với vấn đề chia 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, các nhà đầu tư không còn phải lo lắng về phí hoạt động khách sạn, vốn dĩ bao gồm khá nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả phát sinh lợi tức của căn hộ hotel. Đây là mức cam kết chia sẻ % doanh thu khá lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đưa ra cho những quý khách hàng của mình. Chính do đó mà điều này đã tạo thêm một điểm cộng lớn nữa cho bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách sẽ bị hút trước hết là do những điểm mạnh về địa điểm, thiết kế, quy mô của công trình và sau đấy là mức lợi tức nhận được khá lớn hàng năm, cơ hội hiếm có như thế thì các nhà đầu tư sáng suốt đừng nên bỏ lỡ.

Đọc thêm: https://kinhdoanh.vnexpress.net/photo/bat-dong-san/khong-gian-dang-cap-tai-intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-3732611.html.

Hãy chọn cơ hội đầu tư có 1 không 2 này nhằm bảo đảm cho tương lai ổn định và vững chãi hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đa dạng tố chất đặc biệt, đặc trưng, mới lạ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có điều kiện đầu tư phát sinh lợi nhuận cao và nhàn hạ như vậy, bởi vậy, đừng chờ đợi mà bỏ lỡ mất khoảnh khắc đáng quý để đầu tư tốt hơn cho tương lai nhé!