Sở hữu nhà sang, hưởng lợi nhuận vàng cùng Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Rosena

Cho thuê căn hộ chung cư Rosena GKG.com.vn có vị trí tầng cao hướng Tây, căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại, không gian rộng mở, đem đến sự thoải mái. Căn hộ với kết cấu 2 PN và 2 toilet, phòng khách với không gian thoáng mát và rộng rãi nhờ vào cửa kính lớn đặt ở địa điểm trung tâm.

Rosena

Căn hộ cao cấp cho thuê Rosena hồ bơi trẻ em

Là một công dân của Tp.Hồ Chí Minh, bạn có khi nào mong muốn mình sẽ sở hữu một nơi ở để an cư, cùng hòa mình vào đời sống phồn hoa đô thị và được hưởng những tiện ích cao cấp nhất. Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Rosena sẽ là một nơi đáng để bạn quan tâm bởi đây là một nơi sở hữu vị trí kim cương hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, nơi hội tụ tinh hoa của sự đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý vị cũng như Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Rosena được đầu tư bởi Tập Newcity Group cùng với đơn vị trợ giúp thiết kế… Đó là vài nhân tố trong số rất nhiều những điểm cộng mà Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Rosena hơn hẳn so với các dự án căn hộ chung cư khác. Vị thế của Cho thuê căn hộ chung cư Rosena GKG.com.vn là quá vững vàng và mạnh mẽ không riêng đường Ung Văn Khiêmlà những tuyến đường cửa ngõ luôn được quan tâm và mở rộng. Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Rosena tọa lạc trên các tuyến đường này trở nên nhân tố góp phần phát triển thương mại và dịch vụ cách toàn diện. Trong khi đó vị trí kim cương vì đây là vùng đất đầy tiềm năng kinh tế thích hợp phát triển đa ngành.

Ngày nay sự phát triển của xã hội ngày càng nhanh chóng, mọi thứ nhiều khi thay đổi một bí quyết chóng mặt làm cho con người cảm thấy mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, đời sống nhiều khi làm cho con người ta cảm thấy sức ép và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại đời sống của chính mình. Các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư khu dân cư Cho thuê căn hộ chung cư Rosena GKG.com.vn được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. Điểm khác biệt nữa là, Rosena cho thuê là khu dân cư hiếm hoi ở trung tâm mới của Tp.Hồ Chí Minh phát triển theo hướng sinh thái.Nằm giữa khu dân cư là một công viên trung tâm rộng, ngoài ra, còn có 5 công viên nhỏ xen kẽ giữa các khu dân cư trong khu đô thị. Hơn nữa, cư dân ở đây còn được hưởng không gian xanh lớn nhất của Tp.Hồ Chí Minh.

Căn hộ chung cư cho thuê Rosena tầm nhìn rộng

Ý tưởng thiết kế của Cho thuê căn hộ chung cư Rosena GKG.com.vn là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Rosena thành một nét độc đáo trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. Với hệ thống camera an ninh hiện đại được bố trí ở những tầng, các bên cạnh trong hành lang, đội ngũ nhân viên an ninh có thể nắm rõ những người ra vào nhà và đảm bảo bảo đảm rằng không xẩy ra người lạ xâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của người dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ có từ ba đến 5 camera vận hành liên tiếp 24/7 để trợ giúp công tác an ninh.

Tìm hiểu thêm cách danh sách cho thuê căn hộ tại quận Bình Thạnh để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Bình Thạnh

Các chung cư hạng sang có giá thuê từ 6 triệu/tháng Với thiết kế hiện đại, mỗi căn nhà đều có ban công rộng rãi hướng về công viên, 100% căn nhà đều có thể lấy ánh sáng, đón gió thiên nhiên và có sân trước, gara để xe, nhà bếp di chuyển với sân vườn nhỏ, tạo dao động không gian thoáng mát bên trong căn nhà. Sống tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Rosena, các cư dân tương lai sẽ không phải thất vọng vì sự quyết định của mình, sống tại nơi đây là tận hưởng đời sống an lành, an nhiên và tĩnh tại, nơi nuôi dưỡng những tâm hồn, chắp cánh những ước mơ.