Safira mở ra cuộc sống tiện lợi vô cùng cho cư dân sinh sống

Cư dân sinh sống tại các dự án của Khang Điền dường như không phải bận tâm nhiều đến tiện ích được quy hoạch và có sẵn tại đây. Đó cũng là lý do mà phần đông khách hàng tìm mua dự án Safira Khang Điền bởi kỳ vọng những giá trị tất yếu đó một lần nữa mang lại cuộc sống tiện lợi cho gia đình. Khám phá thế giới tiện ích ngoại khu chung cư Safira trong bài viết dưới đây để thông tin cụ thể hơn vấn đề này.

Chưa bao giờ thị trường căn hộ quận 9 lại tấp nập và sôi động đến vậy. Từ khi dự án Khang Điền mang tên Safira “chào đời”, giá trị các chung cư Khang Điền lại nhân lên gấp bội. Cùng Trần Đình Hiếu xem chi tiết dự án căn hộ Khang Điền Quận 9 tại: https://trandinhhieu.com/ .

phoi canh can ho safira

Trường học xung quanh dự án Safira đa dạng, không thiếu cấp bậc nào

Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nếu đến sinh sống tại Safira Khang Điền, đặc biệt là lựa chọn môi trường học tập cho con em. Liền kề căn hộ tầm trung này là hàng loạt các công trình trường học đã xây sẵn hoặc đang trong quá trình hoàn thiện. Nơi đây đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù là gia đình có con đang theo học mẫu giáo, tiểu học, cấp 1 hay cấp 2 đều đầy đủ và không thiếu sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh.

Sở hữu môi trường đào tạo tốt, trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ việc học và dạy học, do đó, các trường quanh dự án Safira Khang Điền được đánh giá là rất tốt để truyền đạt thông tin, giáo dục con trẻ và làm tiền đề cho sự phát triển của chúng. Đặc biệt, tại một số trường quốc tế còn có xe đưa đón học sinh đi học đúng giờ, an toàn và rất thuận tiện.


Chưa hết, các trường đang được thi công và khả năng đưa vào sử dụng trong thời gian tới tại khu công nghệ cao Quận 9 cũng góp phần rất lớn tạo nên giá trị tiện ích ngoại khu dự án Safira Khang Điền. Một vài cái tên nổi bật như trường Nguyễn Tất Thành, trường FPT hay thậm chí có cả đại học Full Brirght nổi tiếng.

Thỏa thích tận hưởng không gian vui chơi sôi động quanh vùng dự án Safira

Sở dĩ khách hàng yêu thích tìm về sinh sống tại chung cư Khang Điền Quận 9 là vì nơi đây liền kế với đa dạng thế giới vui chơi giải trí thú vị và ấn tượng.

Đầu tiên phải kể đến việc di chuyển thuận lợi đến các khu vực như Quận 1, hay các địa điểm nổi tiếng tại Quận 7, thiên đường vui chơi tại Quận 2. Nơi đây có sẵn mọi dịch vụ mà chỉ cần là khách hàng đã có thể được đáp ứng ngay.

Kết nối giao thông từ khu vực Quận 9 ra xung quanh còn thuận tiện hơn nữa nhờ sự phát triển hạ tầng giao thông: https://kinhdoanh.vnexpress.net/.

Chưa hết, ngay tại căn hộ Safira Quận 9, chủ đầu tư Khang Điền cũng đã không ngần ngại mà tiến hành quy hoạch một loạt các tiện ích nội khu thú vị và hiện đại. Không thua kém bất cứ một chung cư thượng lưu nào khác, nơi đây có hồ bơi, khu spa, các dịch vụ ăn uống, vui chơi dành cho người lớn lẫn trẻ em rất hấp dẫn và sôi động.

Các dự án bất động sản thông qua bài viết phân tích dự án của Trần Đình Hiếu dự án bất động sản sẽ giúp cư dân chọn lựa dự án hợp lý, không riêng gì Safira mà danh mục dự án tại Quận 9, nghiên cứu thông tin chi tiết tại (link) cũng rất đáng để tham khảo.

Nhieu hang muc tien ich tai du an Safira Khang Dien

Tha hồ lựa chọn tiện ích bệnh viện tại căn hộ Safira Khang Điền

Vấn đề sức khỏe không còn là mối bận tâm của các gia đình khi chọn sống tại chung cư Khang Điền Quận 9. Việc liền kề với các tiện ích bệnh viện, có cả bệnh viện quốc tế lẫn quy mô quốc gia nổi tiếng mang lại rất nhiều thuận lợi cho khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần dành quỹ thời gian ngắn ngủi để di chuyển là mọi người đã có thể đi đến các nơi như bệnh viện Quận, bệnh viện tại khu vực An Phú An Khánh hay các trung tâm y tế, phòng khám hiện đại và chất lượng khác. Tại đây có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng có nhu cầu.

Công ty Khang Điền tiếp tục cho ra đời dự án Khang Điền Quận 9 mới mang tên Safira Khang Điền. Những dự án của nhà Khang Điền liên tục tạo được dấu ấn đậm nét trên thị trường BDS khu vực. Thông qua đánh giá của Trần Đình Hiếu tại công ty khang điền khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn giá trị các dự án Quận 9 mà đơn vị này triển khai.