Rosita Garden và chương trình khuyến mãi dành cho quý khách mua đợt đầu tiên

Chủ đầu tư Khang Điền của công trình Rosita Garden cũng đưa ra chương trình khuyến mãi cực kỳ cuốn hút cho các quý khách mua nhà trong đợt đầu tương tự như các công trình bất động sản khác. Do đó, nếu bạn ưa chuộng loại hình nhà phố vườn xinh xắn, có không gian rộng rãi, tiện ích vượt trội, an ninh bảo đảm hoàn toàn thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội là các quý khách hàng đầu tiên book mua các căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng nên thơ của Rosita Garden. Để biết rõ ràng hơn về chính sách khuyến mãi này, trước tiên chúng ta sẽ cùng khám phá qua giá bán của Rosita Garden.

vi tri du an rosita garden quan 9

Mức giá cả (đã gồm VAT):

– Nhà phố diện tích 165m2 (5x17m): Khoảng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố S 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Click Here Thông tin mới nhất về mức độ hoàn thành của dự án Rosita Garden

Tính toán trung bình, mỗi mét vuông của nhà phố Rosita Garden tương đương tầm 28 triệu/m2. Đây là mức giá khá tốt so với các dự án cùng chủ đầu tư Khang Điền, và so sánh với các công trình khác. Bạn có thể tham khảo:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá đất nền nhỏ lẻ trong khu phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng mua đợt đầu tiên tại Rosita Garden

– Chiết khấu hấp dẫn tới 18% cho các quý khách hàng thanh toán vượt tiến trình (theo như chương trình thanh toán chuẩn mực).

– Quý khách hàng thân thiết (đã từng mua các dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Quý khách hàng mua sỉ 2-3 nhà chiết khấu 1%, 4-6 căn chiết khấu 1.5%, Từ nhà thứ 7 trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày chào bán, những khách hàng mua sớm còn có thể được chiết khấu thêm từ 2-3%.

Chính sách thanh toán của du an Khang Dien quan 9 được chia thành bảy đợt để tạo cơ hội tốt nhất cho toàn bộ quý khách hàng muốn mua công trình này, ngoài ra khi quý khách hàng book mua thành công dự án Rosita Garden còn có những chính sách chi trả đãi ngộ khác, căn cứ theo các gói bổ trợ kinh tế từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất theo mỗi trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc đó, bạn chỉ cần thanh toán từ 40% – 50%, còn lại chi trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình ưu đãi thu hút cho một công trình nhà phố cao cấp như Rosita Garden ở Quận 9, nếu còn chần chờ ngại ngần thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội vàng này. Từ cấu trúc, chất lượng xây dựng, cơ sở vật chất nội – ngoại khu, Rosita Garden đều đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những giá trị tối ưu nhất để xây dựng đời sống hoàn mỹ tại 1 thành phố đông đúc dân cư này. Cả nhà bạn sẽ có một tổ ấm tràn ngập thương yêu, tiếng cười, sự bình lặng trong tinh thần tại một môi trường ngập tràn sắc thái thiên nhiên và quang cảnh nên thơ với cây cối và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khu vực dự án bất động sản Rosita Garden.