Quy trình hoạt động bơm chìm tsurumi

Máy máy bơm nước thải chìm là dạng máy bơm nước thịnh hành Hiện nay, với công nghệ vượt trội của Saer Nhật Bản – Công nghệ nâng dầu độc quyền để bảo vệ đông cơ trong nước giúp không phải bảo hành bảo trì động cơ phức tạp trong nước. tăng tuổi thọ của máy máy bơm nước thải Tsurumi sử dụng trong nước.

>> Bơm tsurumi 

Trong một công trình xử lý nước thải dân dụng hay công nghiệp chắc chắn chẳng thể thiếu được những loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải và đặc biệt là chẳng thể thiếu máy bơm chìm nước thải Tsurumi.Chính từ đó để Sử dụng sản phẩm này cách nào cho đúng kỹ thuật, hưởng dụng an toàn, mãi mãi bền vững bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp khách giải quết vấn đề này.

qui trình kỹ thuật để hoạt động và hưởng dụng máy bơm chìm nước thải:

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

1. Thử bơm nước thải tsurumi.

+ Trước khi đưa vào chạy chính thức, ta cần phải thử bơm để chắc chắn máy bơm làm việc đắc địa, đúng yêu cầu.

+ Kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất, lưu lượng, cột áp, dòng điện năng sử dụng … và các thông số khác. Các chỉ số mà chúng ta chẳng thể đọc được có mẹo hay liên lạcnhà phố đáp ứng thiết bị để được phúc đáp trước khi hoạt động. Tránh trường hợp đấu sai thiết bị hay nguồn điện gây hư hỏng máy bơm.

2. Khởi động bơm từ tủ điều khiển

+ Mỗi hãng máy bơm nước thải 3pha nên cài đặt đặt thêm 1 tủ điều khiển để chắc chắn làm việc của máy bơm và hãng điện cấp cho máy bơm được ổn định nhằm an toàn hơn cho động cơ của máy bơm, đặt biệt là hãng máy máy máy bơm nước thải Tsurumi.

+ Do thiết bị tủ điện là một phần chẳng thể thiếu, khi chúng ta tiếp nhận tủ điện từ đơn vị lắp đặt thiết bị, bạn cần yêu cầu nhà mặt phố đáp ứng cung cấp những thông số sản phẩm và những cách thức chạy tủ điện sao cho đảm bảo tính kỹ thuật và độ an toàn khi chạy thiết bị.

>> Máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến thông số kỹ thuật của bơm công suất 11 kw

Hiệu : pentax – JAPAN

Model : KTZ 411

Công suất : 11 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP55

Lưu lượng : 60 m3/h

Cột áp : 35 M

Thông số kỹ thuật máy :

– Thân bơm : Bằng gang xám

>> Máy bơm chìm 3 pha 

– Trục bơm : Thép

– Cánh bơm : Thép

– Phớt bơm : Vành cơ khí

– Kiểu đấu động cơ : Tam giác

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com